Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và thủ tục visa đi Đức

Làm thế nào để đến Đức?

Bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Châu Âu để thư giãn với gia đình hoặc bạn bè, để đạt được kế hoạch này, điều đầu tiên là phải có visa.  Ngày nay vấn đề visa Đức không quá khó, để được cấp visa Đức, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ sau đó đến Đại sứ quán để tìm hiểu chi phí xin visa đi đức.  Hoặc bạn có thể xin visa Schengen có thể đi du lịch ở đất nước này vì Đức là một trong những nước Schengen, chấp nhận visa Schengen.

Kết quả hình ảnh cho đức site:vietnambooking.com/visa

Kinh nghiệm Visa Đức

Bạn phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ hoặc thủ tục visa Đức như sau:

- Đơn xin thị thực ngắn hạn đã được nộp đầy đủ và có chữ ký của người nộp đơn.  (Có thể được yêu cầu bằng tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Việt và tiếng Pháp).

- Hộ chiếu của người nộp đơn xin thị thực Đức.  Hộ chiếu này phải có giá trị và có chữ ký của người giữ hộ chiếu.  Nếu bạn có hộ chiếu cũ, bạn phải nộp nó khi xin visa.

- Ảnh mới chụp ở kích thước 4 × 6, nền trắng, chụp ở phía trước và không được chỉnh sửa.

- Giấy chứng nhận nghỉ phép từ các cơ quan làm việc, nếu người xin visa vẫn đang làm việc;  Người tự làm việc phải nộp các tài liệu như giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh với một bản sao;  Học sinh phải có giấy phép rời khỏi trường hoặc cơ sở đào tạo.

>> Xem thêm Hướng dẫn làm visa đi Đức công tác

- Giấy chứng nhận bảo lãnh (áp dụng trong trường hợp xin visa đi thăm Đức)

+ Nếu người xin thị thực có người thân (cha, mẹ, vợ, chồng, con) đang sống ở Đức và những người này không mời, họ vẫn phải nộp bản sao hộ chiếu có giấy chứng nhận cư trú của những người này những người.  Đây là kinh nghiệm quan trọng nhất khi xin visa du lịch Đức

+ Tài liệu chứng minh mối quan hệ họ hàng giữa người được mời và người được mời (giấy khai sinh hoặc giấy kết hôn ... để gửi bản gốc hoặc bản sao do Ủy ban Nhân dân cấp nơi người nộp đơn nộp đơn, đính kèm bản sao và bản dịch sang tiếng Đức).  Một kinh nghiệm quan trọng khác để xin visa Đức là nếu không có mối quan hệ họ hàng giữa hai bên, một lá thư từ người được mời phải được cung cấp và lý do cho lời mời phải được giải thích.

- Bảo hiểm y tế du lịch cho toàn bộ chuyến đi kèm theo 1 bản, đây cũng là điều kiện dịch vụ visa bắt buộc đối với các quốc gia, bao gồm dịch vụ visa đến châu Âu (mức trách nhiệm tối thiểu) là 30.000 Euro và có giá trị cho tất cả các nước Schengen).

- Giấy chứng nhận đặt vé máy bay với khứ hồi (được in bởi đại lý vé máy bay, thời gian di chuyển thường không quá 90 ngày).

- Bằng chứng về mối quan hệ gia đình ở Việt Nam (như sổ đăng ký gia đình, giấy khai sinh của con, giấy chứng nhận kết hôn, chứng minh nhân thân Người đầu tiên sống ở Việt Nam bao gồm vợ, chồng, con và các giấy tờ tương tự và phải nộp các giấy tờ tương tự một bản gốc.

- Tài liệu chứng minh ràng buộc kinh tế tại Việt Nam (ví dụ: phiếu giảm giá lương hưu, chứng nhận thu nhập 3 tháng gần nhất, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc sao kê tài khoản của 3 tháng qua như: sổ tiết kiệm, thẻ tín dụng hoặc chứng từ tương tự ( những giấy tờ này phải được nộp cùng với bản gốc kèm theo 1 bản sao).

Tùy thuộc vào các trường hợp cụ thể, có thể cần phải gửi một số tài liệu khác, sẽ được nhận bởi các nhân viên có kinh nghiệm làm thị thực đến Đức để thông báo cho khách hàng bằng văn bản.

vietnambooking tự hào là một công ty tư vấn hỗ trợ.  Chúng tôi có chi nhánh tại Tphcm và Đà Nẵng để bạn có thể đến tư vấn dịch vụ visa đức tại Thành phố Hồ Chí Minh hoặc Đà Nẵng.  Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ chu đáo nhất.Đội ngũ hỗ trợ
Tung peter

Tung peter

0933 911 001
An Nguyen

An Nguyen

0942001001