Có hai cách để bạn đặt lịch hẹn xin visa sang Pháp

Đặt lịch hẹn xin visa Pháp

Có hai cách để bạn đặt lịch hẹn xin visa sang Pháp với Pháp, chọn tùy chọn tốt nhất cho bạn. Xin lưu ý rằng LSQ sẽ chỉ chấp nhận đơn đăng ký khi bạn đặt lịch hẹn, nhưng không nhận được cuộc hẹn mà không có hẹn. Vì vậy, đây là một bước quan trọng, bạn cần phải làm trước khi bạn đi trực tiếp đến văn phòng LSQ.

Kết quả hình ảnh cho pháp

 


Qua Call Center: Bạn có thể gọi trực tiếp đến số 1900 636167 (Chỉ áp dụng cho các thuê bao Việt Nam) để đặt hẹn.

+ Thời gian nhận cuộc gọi từ thứ Hai đến thứ Sáu 8,00 - 17,00.
+ Viên chức lãnh sự sẽ hỏi bạn một số câu hỏi chung như tên, tuổi, số hộ chiếu, ngày đi, thời gian bạn sẽ đi, quốc gia nào bạn đã hoàn thành và ngày tháng. Bây giờ bạn có thể vào LSQ để đăng ký ngày và giờ.

Sau đó, bạn sẽ được cung cấp một cuộc hẹn (nên tránh thời gian của tháng Chín để đặt lịch hẹn và nhận visa nhanh hơn, lần này có nhiều hồ sơ)

Thông qua trang web trung gian của LSQ Pháp: Bạn vào trang web: fr.tlscontact.com/ đăng ký tài khoản của bạn, sau đó gửi thư để kích hoạt tài khoản, đăng nhập và đặt lịch hẹn trên trang web này. Đây là một trang web trung gian với LSQ của Pháp để giúp mọi người có được các cuộc hẹn dễ dàng hơn và thông tin hữu ích hơn, bạn không bị mất phí khi đặt lịch hẹn.

+ Lưu ý: Bạn chỉ làm một lần và điền thông tin chính xác, không gửi 2 lần vì hồ sơ của bạn sẽ bị loại trừ khỏi hồ sơ.

Trong hai cách này, bạn sẽ nhận được cuộc hẹn nhanh hơn qua điện thoại và để đặt chỗ qua trang web, bạn sẽ có một tài khoản có thể được sử dụng để kiểm tra trạng thái hồ sơ cũng như kết quả ghi. riêng tôi.

Nộp lệ phí dịch vụ visa pháp

Kết quả hình ảnh cho pháp

 


Lưu ý khi nộp hồ sơ:

Một khi bạn có cuộc hẹn chính xác, bạn cần phải đến đúng giờ, ăn mặc độc đáo, lịch sự. Bạn cần mang theo cả giấy tờ tùy thân và hộ chiếu. Hộ chiếu sẽ được kèm theo đơn xin thị thực của Pháp, và thẻ ID sẽ được yêu cầu để bảo vệ tại cổng.

Đây là quy tắc của LSQ của Pháp mà bạn phải tuân thủ.
Văn phòng LSQ ở Pháp hoạt động theo thứ tự như nhau, không có sự xô đẩy, xô đẩy, mọi thứ đều rất trật tự và nghiêm ngặt. Số đơn đặt hàng của bạn sẽ được bảo vệ tại cổng, đợi cho đến khi màn hình xuất hiện số đơn đặt hàng của bạn tới bộ đếm và ghi như bình thường.

Viên chức lãnh sự có quyền hỏi bạn những câu hỏi, vì vậy bạn phải bình tĩnh, tự tin và trả lời nếu bạn đặt câu hỏi. Và quan trọng là bạn sẽ phải nhìn vào một màn hình để họ chụp ảnh (hình ảnh sẽ được in bằng tiếng Pháp VISA của bạn) vì vậy hãy nhớ cắt tóc gọn gàng, mặt tươi sáng. Để sau này nhìn lại để biết ai trong hình là buồn.

>> Xem thêm Visa di Phap gom nhung loai nao

Áp dụng cho một thị thực Pháp sẽ có một quá trình vân tay (sinh trắc học) quá, vì vậy nếu có thiếu đoạn này, xem xét hoặc yêu cầu viên chức lãnh sự một lần nữa.

Lệ phí visa sang Pháp ngắn: Lệ phí chính thức sẽ là 60 Euro (khoảng 1.550.000 - 1.755.000 tùy theo thời gian). Bạn có thể thanh toán bằng Euro hoặc bằng VND. Nhưng nếu bạn trả bằng VND, hãy nhớ mang theo nhiều tiền để trả đủ nhưng họ không có tiền và thậm chí còn thối nát.


Đội ngũ hỗ trợ
Tung peter

Tung peter

0933 911 001
An Nguyen

An Nguyen

0942001001