Đà Lạt tháng 12-2017 hút khách mùa hoa dã quỳ

Mặc dù có nhiều loại hoa nở quanh năm, cánh hoa cam vẫn có tình yêu đặc biệt của du khách mua vé máy bay giá rẻ tháng 12/2017(http://www.jetstargiare.com/tin-tuc/Bang-gia-ve-may-bay-Jetstar-thang-122017.html) khi đến Đà Lạt.

Ánh nắng tháng mười hai đã trở lại vùng đất luôn luôn đắm mình trong mây trời và bầu trời Đà Lạt và bầu trời xanh thẳm được trang trí bởi một bông hoa hoang dã.Mặc dù thành phố này được ban phước với không khí mát mẻ, nó đã cho phép hoa nở trong bốn mùa, nhưng môi trường sống luôn luôn là một yêu thích.

Tháng Mười Hai hoang dã "áp đảo" tất cả các loài khác, áp đảo những bông hoa màu tím và hoa màu vàng đang chạy trên đường phố.

Khi mặt trời phát sáng, hàng rào hoa lên và mặt trời nóng lên.

Ở khắp mọi nơi là đường phố hoa, trải dài trên sườn dốc, trên hàng rào của một biệt thự cổ kính, trong một góc của khu vườn, trên con đường qua, trong Thung lũng Tình Yêu ... Toàn bộ nơi là màu da cam tươi.

Cúc dại chỉ nở hoa một lần trong những ngày cuối tháng 11, đầu tháng 12, vì lời mời mùa tình yêu ngọt ngào đang đến với cặp vợ chồng này để đến Đà Lạt tuần trăng mật.

Idol đi qua, hoa mimoda mùa sẽ trở lại, như vậy, những mùa hoa trang trí Đà Lạt mơ ước lãng mạn hơn.Những bông hoa nở trong những ngày nắng trên đất này, mặt trời chiếu sáng với nắng ấm và sức sống tràn ngập.

Lễ hội Đà Lạt lần đầu tiên được tổ chức tại thành phố Đà Lạt dự kiến ​​diễn ra vào tháng 1 năm 2017. Con đường đi cắm trại bên cạnh cây 'cô đơn' ở Đà Lạt / tháng 10 - mùa đã chín và hoa dại

Nhiều hoạt động thú vị sẽ được tổ chức như: Lễ hội ánh sáng, lễ hội đường phố, điêu khắc đường hầm; Lễ hội hoa tại TerraCotta, giải golf anh đào Chom Mai - Sacom, cuộc thi ảnh cherry anh đào ...

Hoa anh đào Đà Lạt vào đầu mùa xuân.

Hoa anh đào được xem là loài hoa Đà Lạt mỗi mùa xuân. Hiện nay, toàn bộ thành phố Đà Lạt là hàng chục ngàn hoa anh đào mơ màng lớn và nhỏ. Vào tháng 12, hoa này nở rộ, nhuộm những con đường màu hồng ở Đà Lạt thu hút khách đặt vé máy bay giá rẻ tháng 12-2017 du lịch trong và ngoài nước.

Đặc biệt ở khu du lịch Hồ Tuyền Lâm, hoa anh đào được trồng dọc theo đường bờ, con số này cũng đã vươn tới hàng ngàn cây, ra hoa trong nhiều năm.

Các nhà tổ chức đang chuẩn bị nội dung cho lễ hội để trở thành một trong những chương trình và điểm đến hấp dẫn nhất cho du khách book vé máy bay giá rẻ tháng 12 năm 2017 vào đầu năm 2017.


Đội ngũ hỗ trợ
Tung peter

Tung peter

0933 911 001
An Nguyen

An Nguyen

0942001001