Đảo Lion Singapore trải nghiệm một chuyến đi đầy màu sắc theo cách riêng của mình

Kinh nghiệm Singapore theo cách của riêng bạn

Để giúp du khách mua vé máy bay giá rẻ đi singapore tại http://www.vietjetgiare.vn/ve-quoc-te-vietjet/ve-may-bay-di-singapore.html trải nghiệm một Singapore đầy màu sắc theo cách riêng của mình, phù hợp với tính cách và lợi ích của mình, Saigontourist tiếp tục quảng bá du lịch Free & Easy cho tất cả các loại khách du lịch, từ trẻ em. cho người cao tuổi, các cặp vợ chồng và khách kinh doanh.

Kết quả hình ảnh cho Merlion

Merlion - biểu tượng của Singapore.

Có rất nhiều tên khi đến Singapore như: "Đảo Lion", "Đảo Xanh", "Thành phố Garden", "hình ảnh văn hóa đa sắc" ... với các mô tả khác nhau tùy thuộc vào cách. Có được khách đặt vé máy bay giá rẻ đi singapore truy cập cá nhân của riêng bạn. Các điểm tham quan nổi tiếng của quốc đảo này đã mô tả: "Singapore là điểm gặp gỡ trao đổi, các cuộc họp của các tín đồ thực phẩm, các nhà thám hiểm, những nhà sưu tập, những người hoạt động, những người sửa chữa và trao đổi văn hoá và ở đây, những kinh nghiệm mới được tạo ra hàng ngày".

Trang web này cũng khuyên du khách nên ghé thăm Little India để mua các phụ kiện sari và phụ kiện lấp lánh xinh đẹp; Hãy ghé thăm khu phố Tàu để mua nhiều sản phẩm lụa và thủ công mỹ nghệ. Kampong Glam cung cấp thảm của Ba-tư và nước hoa làm bằng tay, hàng loạt giày dép, và bộ sưu tập đồ chơi có thiết kế hợp thời trang. Trong khi đó, Đường Orchard là điểm gặp gỡ phổ biến cho nhiều khách hàng quốc tế.

Vé máy bay giá rẻ đi Singapore

Khu mua sắm Orchard Road - điểm gặp gỡ quen thuộc của nhiều người đam mê mua sắm quốc tế.

Sau khi mua sắm, Universal Studios, một trong bốn công viên giải trí Universal Studios trên thế giới, là một thiên đường giải trí thu hút không chỉ trẻ em. Có 24 phòng chiếu phim Hollywood, 18 trong số đó được thiết kế dành riêng cho Singapore.

Công viên Disneyland ở Hồng Kông.

Khi túi có sản phẩm nào hoặc trông thật thoả mãn, đã đến lúc du khách book vé máy bay giá rẻ đi singapore suy nghĩ về việc thưởng thức Disney Fairytale mà không phải đi xa Mỹ. nguồn của mô hình công viên giải trí toàn cầu này. Disneyland Hong Kong chia thành bốn khu vực, bao gồm Main Street, Adventureland, Fantasyland và Tomorrowland. Đây là một trong những công viên chủ đề hàng đầu ở lục địa này với rất nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách.


Đội ngũ hỗ trợ
Tung peter

Tung peter

0933 911 001
An Nguyen

An Nguyen

0942001001