Đến Malaysia tham quan Kudat và Jalan Raja tháng 6

Tới Malaysia dịp này, bạn đừng bỏ lỡ các sự kiện lớn như Lễ hội Âm nhạc hoàng hôn, Kawai Dayak, các con phố đua trăm dặm Kuantan160...Những món ăn nên thử lúc đến Malaysia / Malaysia thu hút du khách mua vé máy bay tháng 6/2018 tại jetstargiare.com với giá ưu đãi

2018 là năm Lễ hội của Malaysia, hàng loạt sự kiện to nhỏ sẽ công ty xuyên suốt đất nước. ví như đến đây vào tháng 6, bạn mang thể tham dự những lễ hội dưới đây: 

malaysia-1386-1433391125.jpg


Âm nhạc hoàng hôn

Đây là hành trình âm nhạc tại Tanjung Simpang Mengayau, bang Sabah, mũi cực bắc của đảo Borneo. Bạn sẽ được đắm mình vào đêm nhạc hoàn hảo có các bài hát kinh điển, nhạc điệu đương đại do các nghệ sĩ nhân kiệt biểu diễn ngay khi mặt trời vừa lặn trên biển Sulu và biển Đông. 

Thời gian: Ngày 5-6/6.

Địa điểm: Tip of Borneo, Tanjung Simpang Mengayau, Kudat, Sabah. 

dancing Malaysia

Lễ hội tập hợp những biên đạo múa, vũ công, sinh viên trong nước và quốc tế để cùng nhau thực hiện màn trình diễn sáng tạo. Du khách đặt vé máy bay tháng 6/2018 sẽ được thưởng thức những màn vũ đạo và sự dàn dựng đầy màu sắc. Bạn đừng quên cổ vũ cho phần thi của các đội ngũ nhảy đầm hàng đầu. 

Thời gian: Ngày 4-6/6.

Địa điểm: Khán phòng Tòa Thị chính Kuala Lumpur.

tới Malaysia vào tháng 6, du khách với thể theo dõi nhiều chương trình hoặc tham gia lễ hội. Ảnh: Malaysia

 

bang-gia-ve-may-bay-Jetstar-thang-6-nam-2017

mua tìm khuyến mãi 1Malaysia

Là một trong ba mùa sắm tìm lớn, lễ hội này giúp Malaysia phát triển thành thiên đàng mua mua trong suốt 2 tháng. những trung tâm thương nghiệp, shop... Bày bán đa dạng sản phẩm từ các mặt hàng điện tử, quà lưu niệm với mức giá hấp dẫn. 

Thời gian: Ngày 27/6 - 31/8.

Địa điểm: Khắp Malaysia.

tuyến đường đua trăm dặm Kuantan160

Diễn ra tại xã duyên hải phía đông Kuantan, bang Pahang, cuộc đua xe đạp này là 1 thử thách không nhỏ cho các vận cổ vũ khi phải vượt 1 chặng tuyến phố dài 160 km. Thời tiết oi bức và độ cao thực thụ là thách thức cho những tay đua. Dù tham dự có bạn bè hay đoàn luyện thể lực, đây là sự kiện để khách book vé máy bay tháng 6/2018 thử thách bản thân.

Thời gian: Ngày 7/6.

Địa điểm: Kuantan, Pahang.

Gawai Dayak 

rộng rãi năm qua, đây là lễ hội tượng trưng của sự thống nhất và kỳ vọng của cộng đồng người Dayak. Đây là ngày để tạ ơn các vị thần đã ban cho cộng đồng một mùa màng bội thu. Bạn sẽ được chứng kiến lễ nghi, ca hát, khiêu vũ múa và chia sẻ đồ ăn, thức uống truyền thống như tuak - chiếc rượu khiến cho trong khoảng gạo lên men. 

Thời gian: Ngày 5-6/6

Địa điểm: bang Sarawak, đảo Borneo.

Iftar@KL

Tháng Ramadan là mùa chay thánh của những giáo đồ Hồi giáo trên toàn thế giới. Trong suốt thời gian này, họ sẽ nhịn ăn và uống, nhưng tới tối, họ chuẩn bị việc xả chay bằng những bữa ăn đặc thù, lời nguyện cầu và cuộc họp mặt ý thức. Hãy đến và trải nghiệm 1 buổi xả chay đúng nghĩa giữa thành phố Kuala Lumpur tấp nập mang người Malaysia ở Iftar@KL.

đường Jalan Raja sẽ cấm những công cụ liên lạc. trong khi Đó những tấm thảm đặc thù được bày ra cho mọi người cùng nhau “cắm trại” ngay trên đường và hưởng thụ những bữa ăn miễn phí khi cho tới hiện tại xả chay vào khoảng 7h30 tối. Giờ đọc kinh Koran, lễ cầu nguyện, nấu bubur lambuk (một mẫu cháo truyền thống) và những cuộc mạn đàm đặc trưng được diễn ra từ 17h đến 22h. 

Thời gian: Ngày 20-21/6 và 27-28/6

Địa điểm: Tòa nhà Sultan Abdul Samad, Jalan Raja, Kuala Lumpur.Đội ngũ hỗ trợ
Tung peter

Tung peter

0933 911 001
An Nguyen

An Nguyen

0942001001