Đến Nha Trang thưởng thức café vỉa hè và cơm bình dân Athenasia

không khí lạnh ở đây làm cho bạn mỏng áo khoác vải, áo len mũi và chỉ chơi ở chân cát.Trong tháng Mười Hai, đó là bầu không khí lạnh lẽo và tối tăm của thời tiết mùa đông. Ảnh hưởng đến không khí ít lạnh từ miền Bắc, Nha Trang cũng thu thập và phía đông. Mua vé đi nha trang jetstar lang thang dọc con đường Trần Phú thưởng thức café vỉa hè và cơm bình dân

108travel-8677-1386578660.jpg

>> Rời nha trang đặt vé đi phú quốc jetstar thưởng thức Gỏi cá trích và Bò bít tết ăn cùng xốt phô mai béo ngậy

Mặc dù không phải là rất lạnh thịt cắt, hai lớp đơn giản bên ngoài chiếc áo khoác mặc mặc như ở phía bắc, nhưng cũng đủ để mọi người mặc trang phục ở đây bổ sung và chỉ đi dạo biển thay vì làm việc um um xuống bơi mà buổi sáng mùa hè.

Nha Trang thời gian lạnh khoảng từ tháng Chín đến tháng Mười Hai mỗi năm do ảnh hưởng của mưa và không khí lạnh từ phía bắc. Ảnh: 108travel.

Tôi đã đi đến ngày Nha Trang gần Giáng sinh, khi thành phố được xâu thành chuỗi đèn và hoa và khách sạn cạnh tranh để trang trí mặt tiền của mình bằng những cây thông và đèn, nến. 2 tuần, khách ở đây sẽ được điền nghỉ mát, vui vẻ, và tại thời điểm đó, thành phố chủ yếu là khách nước ngoài, đặc biệt là khách du lịch Nga về sớm.

phát triển nhanh chóng Nha Trang trong 10 năm. Cùng khách sạn Trần Phú gần biển là tuyệt vời 4-5 sao, đường phố hào nhoáng với đủ dịch vụ cho khách hàng để chơi: nhà hàng, quán cà phê, quán bar

>> Ngoài  vé đi nha trang và phú quốc còn có vé đi hải phòng jetstar

Đối với thành phố này, tôi để lại thường rơi sâu vào bên trong, trong khách sạn đơn giản và gần gũi nhất với con người hơn. Bên ngoài khách sạn là một quán cà phê, góc bên trái của căng tin đông đúc để ăn vào buổi trưa các vòng tiếp theo bên kia đường là một loạt các bún bán hàng cua, bún. Gần khách sạn để đi trên thế giới là cuộc sống lạc quan Nha Trang nhẹ nhàng.

Nha trang ngày tháng mười hai lạnh. Ảnh: Athenasia.

Lạnh hơn, tôi chiếc áo khoác mỏng áo khoác, khăn quàng cổ và xe đạp đến bãi biển Nha Trang. Không nhảy mặt trời, màu xám của bầu trời. dòng nghiêng Casuarina trong gió trên bãi biển và không có vòi sen như thường lệ. 

Một số khách trên một chiếc ghế đọc sách. Những người khác đi bộ dọc theo bãi biển trên đôi chân trần. Nha Trang biển bình tĩnh, gió chỉ đủ để làm cho gợn sóng nước. Tôi rời giày của tôi, chân trần đắm mình trong biển. Nước lạnh nhanh chóng kết thúc tốt đẹp chân cảm thấy thoải mái.

Đi biển những ngày mùa đông không biết bơi, nhưng để thưởng thức một bầu không khí khác nhau để đại dương. biển trống rỗng, gió lồng biển ven biển mang hơi. Tôi tìm thấy một chiếc ghế đằng sau những ô dù, thơ thẩn. Mưa làm nước lạnh hơn. Gió thổi khăn. Cặp đôi này dường như gần gũi hơn với mỗi người.

vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ / vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ


Đội ngũ hỗ trợ
Tung peter

Tung peter

0933 911 001
An Nguyen

An Nguyen

0942001001