Đến Pháp thăm Montpellier thành phố với hơn 300 ngày nắng trong năm

Nằm ở phía nam của nước Pháp, Montpellier được gọi bằng nhiều tên: thành phố 300 ngày nắng, các trường đại học của Wall và xe đạp đô thị trong thành phố.Mua Vé máy bay đi Pháp Vietnam Airlines giá rẻ tham quan tp Montpellier.
 
Con đường ở Paris
Trung Quốc xây dựng bản sao của Venice để thu hút khách du lịch
 
Thành phố 300 ngày nắng ở nước Pháp
 
Montpellier là lần thứ 8 thành phố lớn nhất của nước hình lục giác. Thành phố này chỉ có 10 từ Địa Trung Hải km, nằm trên hai ngọn đồi và Montpellieret Montpellier. Với một tòa án đặc biệt, thành phố, với khí hậu ấm áp của Địa Trung Hải.
 
>> Rời pháp đặt Vé máy bay đi Bangkok, Thái Lan Vietnam Airlines tham quan Wat Phra Kaew
 
Thành phố này là hầu như luôn luôn đầy nắng. Không giống như Paris bận rộn, cảnh và người dân ở đây là tốt đẹp và ngọt ngào, không khí trong lành và dễ chịu.
 
Khu thương mại - Comedy Square, du khách có thể tận hưởng cuộc sống sôi động của người dân địa phương. Đây là khu mua sắm và ăn uống khu vực chính của thành phố với nhiều tòa nhà được xây dựng thế kỷ trước.
 
Metro là phương tiện chính của người vận chuyển Montpellier. gầm trên sàn nhà hoặc đường sắt được tách từ cây cầu lân cận. Thành phố này có bốn dòng xe điện, mỗi dòng được sơn màu sắc và các mẫu để phân biệt khác nhau.
 
>> Book vé đi pháp và thái lan tại phong ve may bay vnair tai tphcm
 
Rời trung tâm, du khách có thể rẽ vào con đường nhỏ quanh co để xem định nghĩa trực tiếp cũ của thành phố. Nếu bạn đã từng xem những bộ phim Harry Potter, những nơi này dễ dàng làm cho du khách nghĩ đến con hẻm nhỏ đan xen trong Hẻm Xéo.
 
Một tính năng của thành phố là những chiếc xe đạp trên tường - chuỗi các tác phẩm nghệ thuật từ một nghệ sĩ vô danh. Chiếc xe xuất hiện trong Patch và Montpellier, Paris (Pháp), Brussels (Bỉ) và ở New York (Mỹ).
 
nơi đây còn được gọi là Đại học thành phố. Nổi tiếng với các ngành công nghiệp khác nhau như dược phẩm, y tế và quản lý kinh tế. Đây cũng là điểm đến của nhiều sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam. Đặc biệt, các thư viện của các loại thuốc được biết đến nhiều cuốn sách và các tác phẩm hội họa và điêu khắc trước của thế kỷ trước đây.
 
Sau một ngày học và làm việc mệt mỏi, những người luôn luôn có thể tìm thấy vị trí của bạn Montpellier ở phần còn lại Parc du Peyrou hoặc Esplanade. Để thay thế các mùa lá, thành phố đã đưa vào một chút vẻ đẹp thanh bình buồn, tĩnh lặng.
 


Đội ngũ hỗ trợ
Tung peter

Tung peter

0933 911 001
An Nguyen

An Nguyen

0942001001