Đi Singapore đến Orchard Road nổi tiếng, có bữa ăn sáng với động vật hoang dã

Mua vé máy bay giá rẻ đi singapore tại https://www.vietjetgiare.vn/ve-quoc-te-vietjet/ve-may-bay-di-singapore.html du lịch được thử nghiệm trên các hoạt động hấp dẫn nhất của đảo quốc sư tử. Các trung tâm thương mại của đường Orchard Road nổi tiếng, có bữa ăn sáng với động vật hoang dã trong vườn thú để cảm thấy sảng khoái cho một dạo trong khu vườn của vịnh ... Nhưng kinh nghiệm không vui này lại chơi với bạn bè sau 23 giờ .

Kết quả hình ảnh cho singapore

Khách đặt vé máy bay giá rẻ đi singapore trở về khách sạn lúc 22:30 và nhìn thấy người bạn của mình đang đợi ở hành lang, sẵn sàng để đưa tôi đến khám phá một khía cạnh khác của Singapore. Tôi cảm thấy rất hài lòng với những gì tôi đã được gọi là 'lối ra sau 23 tiếng đồng hồ. "

Do làm việc tại Singapore trong nhiều năm, tôi tự hỏi, nếu tính ồn ào, những quyết định friend huyện hàng đầu Clarke Quay - đêm đông dân nhất nổi tiếng. Nếu so sánh có thể nói nôm na nó giống như Bùi Viện Sài Gòn hoặc Hà Nội Tạ, nhưng mức độ đã sôi động hơn.

Hệ thống tàu điện ngầm ở Singapore bao gồm toàn bộ thành phố, vì vậy bạn có thể dễ dàng chuyển sang nơi để đi.

Từ khách sạn, chúng tôi đã mua vé và tàu điện ngầm để đến nơi cần thiết. Tại Singapore, hầu hết mọi người sử dụng tàu điện ngầm hoặc đi bộ vì nước này không được mở rộng, hệ thống tàu điện ngầm để trang trải toàn bộ thành phố, vì vậy bạn có thể dễ dàng đi khắp mọi nơi. Tuy nhiên, chỉ cần 11-12am sẵn đêm.

Vé máy bay giá rẻ đi Singapore

Từ ga tàu điện ngầm, chúng tôi đi bộ đến cửa hàng 7-Eleven để mua một số mặt hàng trước khi khu Clarke Quay. cửa hàng nhỏ và có một hàng dài những người xếp hàng bên ngoài cửa, hầu hết du khách nước ngoài book vé máy bay giá rẻ đi singapore

Chúng tôi cũng đặt dấu chấm hết cho kết thúc, và khi lần lượt, và chọn hai túi đồ ăn nhẹ và hai lon soda. Thật thú vị khi lưu ý rằng Singapore cũng đã liên kết rất cẩn thận và mặc dù một hàng dài nơi tốc độ của họ cũng rất nhanh chóng, vì vậy bạn không cần phải chờ đợi quá lâu.

Khi thanh toán được thực hiện, tôi đã đi ra cửa theo một hướng khác và xem miến được lưu trữ trên kệ với nước nóng. Trong chớp mắt, tôi quyết định mua mì ly, nhưng được xếp trên một đường từ đầu, không có ngoại lệ ngay cả khi bạn rời khỏi chỉ có 3 giây trước đó.


Đội ngũ hỗ trợ
Tung peter

Tung peter

0933 911 001
An Nguyen

An Nguyen

0942001001