Đối với những người lần đầu tiên làm visa Nga

Nếu bạn đang ấp ủ một chuyến đi đến nước Nga xinh đẹp, những hướng dẫn và thủ tục sau đây của Nga về công việc xin visa sẽ là cần thiết cho bạn.

Đối với những người lần đầu tiên làm visa Nga, không thể tránh khỏi những khó khăn và trục trặc trong quá trình tìm hiểu thông tin cũng như chuẩn bị hồ sơ xin visa.  Hãy để vietnambooking giúp bạn tìm hiểu chi phí xin visa đi nga một cách nhanh chóng!

Kết quả hình ảnh cho nga site:vietnambooking.com/visa

VỊ TRÍ VÀ THỜI GIAN ÁP DỤNG VISA THUỘC

Bạn có thể xin visa Nga tại trụ sở của Đại sứ quán Nga tại Việt Nam, hiện có 3 trụ sở:

  • Tại Hà Nội: Số 191 La Thành, Số điện thoại: (844) 383 6996
  • Tại Đà Nẵng: Số 22 Trần Phú, Số điện thoại: (84511) 382 2380
  • Tại thành phố Hồ Chí Minh: Số 40 Phố Bà Văn Thanh, Quận 3, Số điện thoại: (848) 393-039-36

Thời gian nộp đơn: Từ 9 giờ sáng - 12 giờ tối vào các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư và thứ Sáu (trừ ngày lễ).

CHUẨN BỊ HỒ SƠ CHO VISA RUSSIAN

Để xin visa vào Nga, bạn cần chuẩn bị các tài liệu sau:

  • Hộ chiếu gốc (bắt buộc phải có giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày hết hạn visa Nga);
  • Tuyên bố xin visa Nga (điền vào mẫu khai báo trực tuyến bằng tiếng Nga hoặc tiếng Anh tại https://visa.kdmid. ru/PetitionChoice.aspx?AspxAutoDetectCookieSupport=1

và in ra theo quy định);

  • Thư mời nhập cảnh gốc từ bạn bè và người thân
  • 1 ảnh cỡ 3,5 × 4,5 cm, nền trắng, không kính

>> Xem thêm Khi làm visa đi Nga du lịch cần lưu ý những gì?

THÔNG BÁO KHI LÀM TÀI LIỆU XIN VUI LÒNG BÁN LẺ VISA

  • Hộ chiếu phải là chính hãng, không bị xóa, trên các ảnh có dấu chồng chéo và các trang không bị xé toạc và vẫn còn hiệu lực trong hơn 6 tháng.
  • Tờ khai thị thực được nộp trực tuyến, cần phải trả lời chính xác các câu hỏi và sau đó in ra và phải có chữ ký của người nộp đơn.
  • Để nhận được visa Nga, cần phải có một giấy tờ mới để vào Liên bang Nga do các đơn vị của Cục Hải quan cấp.  Liên quan đến ứng dụng, lời mời có thể được thực hiện bởi các công dân Nga và các cá nhân không phải người Nga và người nước ngoài cư trú tại đây.

Thị thực nhập cảnh vào Nga được cấp cho công dân nước ngoài có thời hạn hơn 3 tháng, với điều kiện không cần phải có giấy chứng nhận nhiễm HIV.  Tuy nhiên, đối với các đại lý ngoại giao và lãnh sự nước ngoài, các cơ quan quốc tế liên chính phủ và gia đình của họ sẽ không áp dụng điều này.

Một lưu ý khác, khi làm thủ tục nhập cư tại cửa khẩu, người Việt Nam có thể phải xếp hàng riêng, sẽ mất một thời gian, bạn nên chuẩn bị trước.  Ngoài ra, bạn nên ăn mặc phù hợp, chuẩn bị một số câu hỏi và câu trả lời bằng tiếng Anh (nếu bạn không nói tiếng Nga) liên quan đến mục đích, thời gian, địa chỉ cư trú, thông tin liên lạc. của bạn bè ở Nga ....  và thông tin này phải trùng với thông tin được khai báo trong thị thực.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến một số lỗi phổ biến khiến bạn bỏ lỡ visa Nga như: Thiếu lời mời từ bạn bè và người thân ở Nga và một số giấy tờ khác, thông tin về bản thân, về mục đích chuyến đi Trung Trung của bạn. có thật, bị trục xuất hoặc bị kết án xét xử ở Nga trong thời gian lưu trú trước đó.

Trên đây là hướng dẫn cũng như lưu ý khi làm dịch vụ làm visa nga, hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp quá trình xin visa của bạn trở nên dễ dàng hơn.Đội ngũ hỗ trợ
Tung peter

Tung peter

0933 911 001
An Nguyen

An Nguyen

0942001001