Du ngoạn Mỹ đến Cleveland và Asheville thưởng thức bia Brews

Các chuyên gia về bia được bình chọn trong danh sách, đã được tại New York Cleveland đầu cuối.Mua vé máy bay đi mỹ(http://www.evaairvietnam.com/ve-may-bay/Ve-may-bay-di-My.html) đến Cleveland, bang Ohio và Asheville, Bắc Carolina thưởng thức bia tuyệt hảo.
 
Ăn sáng phong cách "quái vật" ở Anh / chết cắt con trai không công bằng vì đoàn loa phát thanh
 


>> Rời Mỹ đặt dat ve di toronto Canada tham quan Aga Khan Museum và EdgeWalk at the CN Tower
 
Bia chuyên gia đã công bố danh sách các thành phố với bia ngon nhất nước Mỹ. Bạn có thể đạt được thành phố đã bỏ phiếu để nhâm nhi một ly mát mẻ bia với một hương vị đặc trưng và ngon một cách kỳ lạ.
 
bia đầu Town là Cleveland, Ohio. Nó được mô tả như là đất của bia đằng sau tổ tiên midwest Mỹ. Cleveland bia lạnh, phong cách sáng tạo và không thể trộn lẫn với những nơi khác. Bạn có thể thử các nền tảng máy bia, Nano hoặc làm vườn thị trường ...
 
Thứ hai là thành phố Asheville, North Carolina. Chỉ cần một vài ngày trong thành phố này, bạn ngay lập tức bị cuốn hút bởi những bộ sưu tập các đồ uống có cồn của nhà máy bia đẳng cấp thế giới. Từ bia Weed Wicked, bia hoặc bia Skillet Burial Donut Stout là sức mạnh thêm để chiến đấu.
 
thành phố thứ ba của Minneapolis-St. Paul mang lại sự tiện lợi của khách hàng thưởng thức bia mỗi 10 mét, người Mỹ tìm thấy một nhà máy bia. Thậm chí một ngày trung bình Minneaspolis-St. Paul mở 1,5 bia.

>> Ngoài vé đi Mỹ và Toronto còn có vé máy bay đi đài Loan(http://www.evaairvietnam.com/ve-may-bay/Ve-may-bay-di-Dai-Loan.html) tham quan Shanlinxi Forest Recreation Area và Leofoo Village Theme Park
 
Bia ở Cleveland đứng đầu danh sách các thành phố bia ngon nhất nước Mỹ. Ảnh: Footprintscwd
 
Uncategorized 4 là Grand Rapids, thành phố lớn thứ hai ở bang Michigan. Với 25 sản xuất bia nhà máy thủ công, Grand Rapids đã được mệnh danh là "thành phố bia" của Mỹ. Nó tổ chức sự kiện trên bia như: Tháng nguội Brews và Eats Hot Lễ hội mùa đông của Bia, tháng tám là mùa hè Craft Liên hoan Bia.
 
Grand Rapids đang đứng ngay phía sau San Diego. Ở đây, có hơn 30 nhà máy bia, góp phần thúc đẩy tiểu bang California sẽ hứng thú hơn nhà máy bia trên toàn quốc. Trong bia San Diego được sản xuất chủ yếu bằng tay ở California.

Quán rượu, quán bar được nhân trên quảng trường và cộng đồng trong sản xuất bia của San Diego là một nhóm liên quan chặt chẽ, làm việc chăm chỉ. Bạn có thể tìm thấy một lễ hội bia địa phương vào mỗi cuối tuần.
 
hành động cuối cùng trong danh sách đó là New York City, nơi nổi tiếng đã sống nhịp điệu đô thị đông đúc. New York hiện nay là quê hương của 20 nhà máy bia, 15 trong số đó chỉ mới mở 2 năm trở lại đây, nhưng đã để lại chút ấn tượng trong khách du lịch.

Giá vé máy bay đi Mỹ / Giá vé máy bay đi Toronto
 
 


Đội ngũ hỗ trợ
Tung peter

Tung peter

0933 911 001
An Nguyen

An Nguyen

0942001001