Du Ngoạn Mỹ đến Missouri tham quan Vườn bách thảo Lewis Ginter

Khu vườn thực vật là lý tưởng cho những ai muốn sống tạm thời tránh xa sự hối hả, nhộn nhịp của Mỹ thịnh vượng.Mua ve di hoa ky bao nhieu đến Missouri ở St. Louis tham quan Vườn bách thảo Lewis Ginter

vườn đặc biệt dành cho khách trần
kỳ nghỉ vườn trái cây tươi tốt


Vườn Bách thảo Missouri ở St. Louis là một trong những khu bảo tồn, các nhà máy lớn nhất của Mỹ và cũng là trung tâm nghiên cứu về thực vật có tầm vóc quốc tế. Nó cũng có khoảng một ngàn loài thực vật nhiệt đới như chuối, ca cao, cà phê, hoa lan. vườn thực vật hàng năm cũng đặt rất nhiều lễ hội, các sự kiện, các điểm tham quan.

Lewis Ginter Botanical Garden không chỉ là quê hương của hàng trăm loài thực vật đa dạng, phong phú, mà còn thu hút bởi mái vòm đẹp. vườn này luôn nằm trong danh sách top các điểm quan trọng đối với du khách đặt ve di hoa ky bao nhieu trong Richmond, Virginia.

Các Vườn Bách thảo Atlanta, ngoài việc thưởng thức vẻ đẹp của ngàn hoa, du khách có thể thưởng thức vườn, rau mùi vị món ăn chọn ở đây.

Vườn Bách thảo New York là một trong những điểm đến hấp dẫn cho du khách tham quan đẹp và thú vị. Đây cũng là một điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích sự yên tĩnh.

Mỗi năm, hàng triệu du khách đến Vườn Bách Thảo Chicago, đó là một trong những khu vườn rộng lớn nhất của Mỹ. Một trong những điểm thu hút độc đáo của nơi này là khu vực trưng bày với nhiều loại cây cảnh phong cách Nhật Bản xinh đẹp và tưởng tượng.

Fairchild Tropical Botanic Garden ở Coral Gables, Florida là nơi lý tưởng để sinh sống, bảo quản hàng triệu hoa, cây và hơn 3.000 loài bướm. Khi đó, du khách book ve di hoa ky bao nhieu có thể xem bướm nở và tận hưởng không khí trong lành đó sẽ đem lại khu vườn.

Dallas, vườn ươm và Vườn Bách thảo là niềm tự hào của người dân nơi đây. Vào mùa xuân, nó chứa hơn 500.000 bông hoa hoa thắm. Vào mùa thu, tràn ngập khu vườn như rót mật ong màu vàng của bí ngô này. Làm vườn cũng là một điểm đến ưa thích của trẻ em và người dân trong khu vực cũng như khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới.

Hơn 30.000 tác phẩm nghệ thuật tượng trưng cho châu Mỹ và châu Âu, trong đó có những bức tranh, lịch sử nghệ thuật trên kính, các đối tượng của Hy Lạp, La Mã, Ai Cập, châu Á, châu Phi ... tiếp xúc với một một cách khoa học và thẩm mỹ phong phú

Đặt vé máy bay đi Mỹ thăm ngôi nhà ma Erebus nổi tiếng tại Michigan


Đội ngũ hỗ trợ
Tung peter

Tung peter

0933 911 001
An Nguyen

An Nguyen

0942001001