Giấy tờ nhập cảnh cho phép bạn vào Việt Nam

Công văn nhập cảnh là một khái niệm tương đối mới đối với người Việt Nam, nhưng nó thực sự đã được áp dụng trong hơn 15 năm đối với du khách quốc tế. Vì vậy, một công văn nhập cư là gì?  Tại sao mọi người sử dụng thư này thay vì visa truyền thống?

Công văn chính là thư chấp thuận của Cục quản lý công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài về việc cho phép một doanh nghiệp Việt Nam bảo lãnh người nước ngoài đến Việt Nam cho mục đích du lịch, thương mại, lao động hoặc thăm người thân.

Kết quả hình ảnh cho nhập cảnh site:vietnambooking.com/visa

Giấy tờ nhập cảnh cho phép bạn vào Việt Nam.  Tuy nhiên, trước khi bạn vào nước này, bạn sẽ được đóng dấu vào hộ chiếu tại các cửa khẩu quốc tế của các nhân viên hải quan.  Nếu không đóng dấu thư nhập cảnh của bạn là không hợp lệ.

Thư chính thức sẽ chứa các thông tin như: tên, tuổi, số hộ chiếu, nhập cảnh tại bất kỳ cửa khẩu nào và thời gian lưu trú tại Việt Nam.

Khi bạn sử dụng visa Việt Nam do lãnh sự quán Việt Nam hoặc evisa áp dụng ở một số quốc gia, khi bạn làm thủ tục nhập cư, bạn phải có tem hải quan.  Điều này cũng đúng với công văn.

Áp dụng cho một thủ tục nhập cư đơn giản hơn nhiều và tỷ lệ thành công lên tới 100%.  Theo cách thông thường, tất cả người xin thị thực phải làm các thủ tục khá khó hiểu, cồng kềnh, tốn thời gian và chi phí, nhưng khi nộp đơn xin thị thực khi đến thông qua sự đảm bảo của một doanh nghiệp du lịch quốc tế Bạn chỉ cần nhập một số thông tin cơ bản về hệ thống mà bạn có thể chuẩn bị hành lý để bay về Việt Nam.

Có một chi phí cho một quan chức nhập cư?  Khi đăng ký thư nhập cảnh trên hệ thống của chúng tôi, chúng tôi không đảm bảo bất kỳ chi phí nào.  Nhưng khi vào Việt Nam, bạn phải đóng thuế.  Tùy thuộc vào thời gian, phí tem có biến động.  Ví dụ: nếu bạn đến Việt Nam trong thời gian hình phạt 1-3 tháng, phí đóng dấu sẽ là 25 USD.

> Xem thêm Xin công văn nhập cảnh 6 tháng

Tại sao chúng ta nên sử dụng giấy tờ di trú?

Trước đây khi xin visa Việt Nam, mọi người thường đến các cơ quan lãnh sự để xin visa.  Tuy nhiên, khi các doanh nghiệp du lịch quốc tế áp dụng công nghệ thông tin để sử dụng dịch vụ visa, nhiều khách hàng ủng hộ.  Xu hướng này đang tăng lên vì sự tiện lợi, nhanh chóng và bảo mật của nó.  Chẳng hạn, nếu bạn là người Mỹ đến một quốc gia không có trụ sở lãnh sự ở Việt Nam, việc xin visa Việt Nam tại đây là vô cùng khó khăn.  Nhưng nếu bạn nộp đơn xin thư di trú, chỉ cần một điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet để truy cập hệ thống của chúng tôi. Bạn chắc chắn sẽ có visa sau này.  Quá dễ dàng và thuận tiện. 

Vui lòng nhập các tài liệu nhập cư với sự chắc chắn và chi phí rẻ hơn.  Chi phí để có được một lá thư nhập cư và lệ phí tem sân bay kết hợp với chi phí để có được thị thực theo cách thông thường là rẻ hơn đáng kể.  Bạn có thể xác minh nó và chúng tôi khẳng định nó.

Có an toàn để sử dụng dịch vụ nhập cư?

Tất cả các công ty cung cấp giấy tờ di trú phải có giấy phép kinh doanh du lịch quốc tế, bảo lãnh ký quỹ và bổ nhiệm Cục quản lý giá công văn nhập cảnh.  Nếu có dấu hiệu lừa đảo, bạn có thể liên hệ với cơ quan di trú hoặc cơ quan lãnh sự Việt Nam để tố cáo và yêu cầu bồi thường.  Trên thực tế, không có công ty nào lừa đảo khách hàng trong lĩnh vực này.  Tại sao?  bởi vì mọi thứ đều nằm dưới sự kiểm soát của pháp luật và sẽ bị chính phủ trừng phạt nghiêm khắc nếu lừa dối khách hàng.Đội ngũ hỗ trợ
Tung peter

Tung peter

0933 911 001
An Nguyen

An Nguyen

0942001001