Hạn mức Visa Macau là 3 tháng (Thời gian lưu trú tối đa 15 ngày)

Thông tin trên được hỗ trợ bởi bộ phận dịch vụ xin thị thực của MaCau tại vietnambooking và cung cấp cho bạn một kế hoạch xin visa MaCau tại đây. Thông tin được tham khảo và làm mới liên tục để mang lại những thay đổi trong thời gian sớm nhất cho bạn, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ của vietnambooking. Hy vọng bạn cảm thấy hài lòng với giá trị của thông tin này. Chúc bạn xin visa đến MaCau để gặp gỡ và tận hưởng thời gian thú vị ở đây.
 
Kết quả hình ảnh cho du lịch macau
 

vietnambooking cung cấp các dịch vụ Macau Visa bao gồm: Visa du lịch Macau, Macau Visa thương mại, Visa Thị thực Macau, Thị thực Macau Visa ... Nhanh chóng - Uy tín - Chuyên nghiệp
 

- Hạn mức Visa: 3 tháng (Thời gian lưu trú tối đa 15 ngày)
 
Quy trình đăng ký xin visa macau

- Hộ chiếu gốc (giới hạn thời gian và trang trống cho visa).
- ID ảnh hai mặt.
- Ảnh nền trắng 4x6.

DỊCH VỤ LÀM VIỆC MACAU VISA

- vietnambooking cung cấp gói visa Macau bao gồm các mục sau: 
 
+ Cung cấp thông tin về yêu cầu thị thực, visa nhập cảnh của Macau. Cung cấp giải pháp tối ưu và chọn loại thị thực phù hợp với hoàn cảnh và mục đích của chuyến đi của bạn. 
 
+ Hướng dẫn và hỗ trợ chuẩn bị thủ tục giấy tờ, thủ tục xin visa nhanh chóng và đầy đủ. 
 
+ Một khi bạn đã chuẩn bị các tài liệu cần thiết, chúng tôi sẽ hoàn thành đơn (mẫu đơn xin thị thực đầy đủ) và hoàn thành các thủ tục, lịch trình phù hợp với yêu cầu của Trung Quốc. 
 
+ Khi gửi đơn đăng ký qua vietnambooking, khách hàng sẽ có các tiện ích bao gồm: 
 
Kết quả hình ảnh cho du lịch macau
 
+ Hỗ trợ đặt phòng khách sạn tại Macau; Bảo hiểm du lịch quốc tế; Đặt vé máy bay đi Macau với giá rẻ nhất và tiện lợi nhất. Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc nhiệt tình của các chuyên gia giàu kinh nghiệm, được tư vấn cẩn thận để có được đơn xin visa hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
 
>> Xem thêm Tu van ho so xin cap visa Macau tham than

PHÍ CHO ỨNG DỤNG MACAU VISA

- Lệ phí Visa Macau bao gồm: - Lệ phí trả cho Đại sứ quán. - Phí dịch vụ cho ứng dụng Visa. - Bạn không phải trả bất kỳ chi phí bổ sung nào cho bất kỳ ai.
 
3.4. Thay vì khách hàng nhận kết quả visa: vietnambooking sẽ đại diện cho khách hàng của họ nhận được thông tin về kết quả rà soát của Văn phòng Ngoại giao MaCau. Kết quả này sẽ được thông báo cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.
 
Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, vui lòng liên hệ với bộ phận Vietnambooking của chúng tôi


Đội ngũ hỗ trợ
Tung peter

Tung peter

0933 911 001
An Nguyen

An Nguyen

0942001001