Jetstar đã tổ chức lễ chào mừng sự ra đời của một đứa trẻ ở độ cao 10.000 m

Chiếc máy bay chào mừng dài 10.000 mét của cậu bé Jetstar tại http://www.jetstargiare.com/Dat-cho-truc-tuyen mang lại nhiều hứng thú cho hành khách trên chuyến bay từ Đà Nẵng đến Thành phố Hồ Chí Minh.

bua-tiec-thoi-noi-tren-lung-chung-troi

Để kỷ niệm sự ra đời của vé máy bay Jetstar Pacific, 10.000 m đầu tiên trong lịch sử hàng không tại Việt Nam, Jetstar Pacific đã tổ chức lễ chào mừng sự ra đời của một đứa trẻ ở độ cao 10.000 m. Gia đình trên chuyến bay có số BL 591 từ Đà Nẵng đến Thành phố Hồ Chí Minh, vào cuối tuần.

Không chỉ gia đình Jetstar, tất cả hành khách trên chuyến bay đều ngạc nhiên và ngạc nhiên với bữa tiệc đặc biệt của thủy thủ đoàn và thủy thủ đoàn - người đã giúp mẹ cô quá tải.

Trong không gian của chuyến bay vui vẻ này, nhóm gia đình và chủ nhà Nga đã xem xét những kỷ niệm đáng nhớ của Jetstar trong năm qua.

Hãng hàng không Jetstar Pacific, Jetstar Pacific, cho biết trong một tuyên bố. Hãng hàng không của Jetstar Pacific, Nguyễn Thị Ngọc Nga, Baby Jetstar - chủ sở hữu nhỏ bé dễ thương của bữa tiệc.

Cậu bé nhặt chiếc máy bay ngay tại cái nôi của mình.

Nhiều hành khách cũng chúc mừng cậu bé. Ngoài ra, Fiona, một phụ nữ sinh tại Anh, đã hoàn thành việc giao hộ sinh của cô qua Jetstar Pacific, cũng đã gửi một món quà và lời chào tới một cậu bé một tuổi.

dat mua ve may bay jetstar online

Không khí trên chuyến bay thú vị hơn khi tất cả hành khách nhận được bánh sinh nhật từ gia đình chủ nhà và chia sẻ với gia đình của Jetstar.

Chuyến bay Đà Nẵng đến Thành phố Hồ Chí Minh chưa đầy 2 giờ đồng hồ, đoàn đã mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho tất cả các hành khách trên chuyến bay của Jetstar Pacific Airlines.

Là một phần của kế hoạch cải tiến và nâng cao chất lượng, các hãng hàng không giá rẻ cũng đã ký một hợp đồng mới của Airbus. Điều này hứa hẹn mang lại cho khách hàng cơ hội trải nghiệm thế hệ máy bay mới, hiện đại, chất lượng và tính đúng giờ.

Bên cạnh đó, tạo ra sự ngạc nhiên thú vị cho hành khách vào những dịp đặc biệt như Tết truyền thống, Tết trung thu ... cũng là một trong những chiến lược để nâng cao chất lượng dịch vụ của các hãng hàng không giá rẻ.


Đội ngũ hỗ trợ
Tung peter

Tung peter

0933 911 001
An Nguyen

An Nguyen

0942001001