Kinh nghiệm du lịch Rumani tự túc và cách làm visa

Kinh nghiệm du lịch Rumani tự túc để tiết kiệm tiền
 
Tôi không thấy rằng Romania cung cấp bất kỳ cách tuyệt vời để tiết kiệm. Không phải thứ đặc biệt mà tôi tìm thấy và những thứ tương tự, 'Wow! Điều này sẽ rất tuyệt vời! Sách của tôi đã được lưu! 'Nhưng có một vài điều bạn có thể làm dưới đây
 
Kết quả hình ảnh cho du lịch romania
 
Couchsurf - Không có gì rẻ hơn so với ngủ miễn phí. Couchsurfing kết nối bạn với những người dn địa phương, những người sẽ cung cấp cho bạn không chỉ một nơi miễn phí để ở, mà còn là một hướng dẫn viên địa phương có thể giới thiệu bạn với tất cả những nơi tuyệt vời để xem.
 
Ăn trưa - Mặc dù thức ăn Rumani nói chung là không tốn kém, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách tự nấu ăn và ăn trưa. Bữa trưa Rumani thường bao gồm ba món (súp, món chính, món tráng miệng) và có thể có giá ít nhất 20-30 RON.
 
Rideshare - Nếu bạn linh hoạt trong lịch trình của mình, hãy sử dụng dịch vụ chia sẻ xe buýt BlaBlaCar và bắt chuyến đi với đối tác địa phương giữa các thành phố (hoặc quốc gia). Bạn tiết kiệm tiền và dành thời gian với người dân địa phương. Trình điều khiển được xác minh và nó hoàn toàn an toàn (mặc dù đôi khi đi xe không hiển thị, đó là lý do tại sao bạn cần phải linh hoạt).
 
Mua sắm tại cửa hàng tạp hóa giảm giá - Nếu du khách xin visa Rumani chuẩn bị nấu ăn hoặc thậm chí chỉ ăn đồ ăn nhẹ, hãy tiết kiệm tiền bằng cách mua sắm tại các siêu thị giảm giá như Profi, Lidl và Penny Market.
 
Kết quả hình ảnh cho du lịch romania
 
Trải nghiệm tốt nhất ở Romania khi So huu visa di Romania
 
Đi bộ qua Vườn Bách thảo Alexandru Borza - Nằm ở Cluj Napoca, đây là một vườn thực vật khổng lồ với những ngọn đồi xanh, tháp quan sát, vườn hoa hồng, và thậm chí cả một khu vườn Nhật Bản. Vé vào cửa là 10 RON và mở cửa từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối vào mùa hè và từ 9 giờ sáng đến 6 giờ tối vào mùa đông.
 
Đắm mình trong nền văn hóa của Maramures - Khu vực thời trung cổ của Romania là một trong những mục yêu thích của tôi. Văn hóa văn hóa vẫn đang phát triển, và có một sự pha trộn thú vị của âm nhạc truyền thống, cấu trúc bằng gỗ thủ công và hàng dệt may đầy màu sắc để trải nghiệm. Nó giống như bước ngược thời gian (một cách tốt).
 
Đi bộ trên núi Tampa - Cao hơn Brasov, sườn núi là một ngọn núi với nhiều câu chuyện lịch sử thú vị. Thật dễ dàng để nhảy trên một chiếc xe cáp, và kiểm tra phong cảnh từ phía trên, cũng như khám phá phòng thủ pháo đài. Nhiều người thích đi bộ đường dài và ghé thăm Brasov.


Đội ngũ hỗ trợ
Tung peter

Tung peter

0933 911 001
An Nguyen

An Nguyen

0942001001