Làm thế nào để nộp đơn xin thị thực Tây Ban Nha?

Làm thế nào để nộp đơn xin thị thực, địa điểm và chi phí ở Tây Ban Nha?

Tây Ban Nha không chỉ là cái nôi của tài năng bóng đá cao cấp, nó còn thu hút du khách với kiến ​​trúc tráng lệ, cung điện tráng lệ, phong cách độc đáo và rượu vang hảo hạng. Tuy nhiên, có bao nhiêu visa Tây Ban Nha ở đó, có bao nhiêu người ở trong xích đu và bao nhiêu người? Hãy để bài viết dưới đây giúp bạn có được thị thực cho đất nước này dễ dàng nhất.

Kết quả hình ảnh cho du lịch tây ban nha


Làm thế nào để một thị thực Tây Ban Nha chi phí cho bạn một thị thực?

Chính sách này được nới lỏng, vì vậy bạn không phải đợi quá lâu để có được thị thực. Thời hạn đăng ký visa của bạn sẽ được xem xét trong vòng 15-30 ngày. Tuy nhiên, nếu hồ sơ của bạn có nhiều lỗi, các bản sửa lỗi bổ sung và thời gian bổ sung có thể mất nhiều thời gian hơn. Để hạn chế điều này và có được thị thực nhanh nhất, vui lòng tham khảo các giấy tờ cần thiết về đơn xin thị thực.

Lệ phí xin visa Tây Ban Nha

Visa đến Tây Ban Nha sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi đi du lịch đến các nước Schengen.

Thông thường, tất cả các loại thị thực cho Tây Ban Nha là khoảng 60 EUR (trên 1,6 triệu đồng). Tuy nhiên, tùy thuộc vào hoàn cảnh, bạn có thể phải trả thêm phí như hộ chiếu hoặc phí gia hạn, phí trùng lặp, phí chứng thực, phí hợp pháp hóa chữ ký và chi phí dịch thuật.

Thị thực?

Để xin thị thực Tây Ban Nha, bạn phải đến Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Việt Nam để nộp đơn. Sau đó, bạn sẽ phải trải qua một cuộc phỏng vấn trực tiếp với đại sứ quán. Địa chỉ của Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Hà Nội là 4 Lê Hồng Phong và Thành phố Hồ Chí Minh là Tòa nhà Resco, 94-96 Nguyễn Du, Quận 1. Lễ tân làm việc từ 8:30 đến 16: 00, thứ Hai đến thứ Sáu ngoại trừ ngay Lê.

Kết quả hình ảnh cho du lịch tây ban nha

THÔNG BÁO CHO GIẤY PHÉP CHUẨN BỊ ĐỂ HOÀN TẤT ĐƠN ĐĂNG KÝ CHI TIẾT TRONG VIỆC BAN NHẬN

Ngoài các tài liệu cần thiết, bạn sẽ cần phải mang theo bằng chứng về tài chính, công việc, nhận dạng cá và du lịch. sự lưu đày của bạn trước mặt bạn. Tuyệt đối tuyệt vời trong việc cung cấp tài liệu vì Đại sứ quán thông thạo việc xác minh logic và logic của vụ án. Nếu bạn ăn gian, cơ hội đến thăm Tây Ban Nha hoặc bất kỳ quốc gia Schengen nào khác gần như bị chặn. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn có một trở về Việt Nam sau chuyến đi của bạn.
 
 
Áp dụng cho thị thực Tây Ban Nha tại

Lãnh sự quán tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thành phố Hồ Chí Minh: Tầng 4, Tòa nhà Resco, 92 Nguyễn Du, Quận 1 hoặc

Đại sứ quán Hà Nội: 04 Lê Hồng Phong, Quận Ba Đình

Người nộp đơn trực tiếp xin visa di Tay Ban Nha Ghi dấu vân tay và phỏng vấn tại Trung tâm Visa Tây Ban Nha tại TP HCM hoặc Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Hà Nội.

Thị thực Tây Ban Nha có giá trị một lần hoặc nhiều lần tùy thuộc vào mục đích của chuyến đi và quyết định của Đại sứ quán.


Đội ngũ hỗ trợ
Tung peter

Tung peter

0933 911 001
An Nguyen

An Nguyen

0942001001