Làm thế nào để xin visa du lịch Úc tự túc

Làm thế nào để dich vu lam visa uc uy tín? Những giấy tờ cần thiết để xin visa du lịch đến Úc?  Ở đây nó sẽ cung cấp cho bạn thông tin chính xác nhất.

Úc hiện là một điểm du lịch hấp dẫn đối với nhiều khách du lịch Việt Nam với vẻ đẹp thơ mộng và yên bình.  Có khó xin visa du lịch Úc không?  Làm thế nào để tôi xin visa Úc tự túc?  Tôi cần nộp những giấy tờ gì để được cấp visa du lịch Úc?  Làm thế nào để tôi xin visa Úc?

Ở đây nó sẽ cung cấp cho bạn thông tin chính xác nhất.

1. Hồ sơ xin visa du lịch Úc 

Chuẩn bị một bộ tài liệu tiêu chuẩn là một yêu cầu tối thiểu trong quá trình làm visa đi úc, bởi vì nếu chỉ thiếu tài liệu không chính xác, cơ quan lãnh sự có thể từ chối chấp nhận đơn xin thị thực Úc cho người nộp đơn. .  Xem danh sách kiểm tra Visa Úc cập nhật đầy đủ bên dưới.

a)  Hồ sơ của người thân:

  1. Hộ chiếu gốc (trong thời gian 6 tháng);
  2. Bản sao trang hộ chiếu và tất cả các trang có con dấu hải quan hoặc nhãn visa xuất nhập cảnh;
  3. Hình 1 4 * 6 cm;
  4. Bản sao chứng minh nhân dân;
  5. Bản sao sổ hộ khẩu;
  6. Bản sao giấy khai sinh (đối với trẻ em dưới 14 tuổi);
  7. Bản sao giấy tờ đăng ký kết hôn (nếu có người phối ngẫu đi kèm);
  8. Thông tin về việc nộp đơn xin thị thực (CV);

b.  Hồ sơ công việc:

Nếu đó là một nhân viên:

  1. Hợp đồng lao động / tuyển dụng / quyết định đề cử;
  2. Biên chế trong 3 tháng qua;
  3. Yêu cầu nghỉ phép;

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp:

  1. Đăng ký công ty trùng lặp;
  2. Bản gốc giấy chứng nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất;
  3. Giấy chứng nhận số dư tài khoản công ty;

Nếu bạn là sinh viên:

  1. Ảnh chụp thẻ sinh viên hoặc giấy chứng nhận trường gốc
  2. Yêu cầu nghỉ phép;

Nếu một người nghỉ hưu:

  1. Sổ hưu trí trùng lặp;

c.  Tài liệu tài chính:

  1. Sao kê ngân hàng trong 3 tháng qua;
  2. Bản sao Sổ đỏ, chứng từ mua đất và nhà ở, giấy chứng nhận đăng ký xe hoặc cổ phiếu, cổ phần (nếu có);
  3. Bản sao sổ tiết kiệm + chứng chỉ trên số dư của tài khoản tiết kiệm (nếu có);

d.  Tài liệu du lịch:

  1. Đặt vé máy bay;
  2. Đặt phòng khách sạn;
  3. Lịch trình du lịch;
  4. Bảo hiểm du lịch;

► Tải xuống toàn bộ mẫu đơn xin thị thực du lịch Úc và quy trình xin visa tại Cơ quan lãnh sự với các cập nhật chi tiết và chính xác.

>>Xem thêm Hướng dẫn làm Visa công tác Úc

2. Một số ý kiến ​​về thủ tục visa Úc

Thời gian xét visa Úc: 2 tuần kể từ ngày nộp đơn

Thời hạn visa Úc: 1 năm, 3 tháng 1 lần hoặc 3 tháng nhiều lần (tùy theo hồ sơ)

Các ứng viên phải đến văn phòng tuyển sinh (không đến đại sứ quán Úc) để nộp, lấy dấu vân tay và chụp ảnh.

Vì số người trốn sang Úc sau khi đến nước này rất nhiều, chính phủ Úc đang làm trầm trọng thêm vấn đề thị thực du lịch để giảm thiểu nhập cư bất hợp pháp.  Điều này được thể hiện trực tiếp trong mẫu đơn xin visa Úc dài và chi tiết, dễ gây hiểu lầm, nhầm lẫn hoặc không biết cách hoàn thành.

Nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ, việc hoàn thành khai báo không phải là vấn đề bạn cần lo lắng.  Trước đây, chúng tôi sẽ giúp bạn gửi các ứng dụng chính xác dựa trên thông tin mà bạn hỗ trợ chúng tôi, do có kinh nghiệm xử lý các ứng dụng.

Đồng thời, bộ phận xử lý tài liệu cũng sẽ phân tích các trường hợp khách hàng cụ thể để đề xuất các tài liệu bổ sung và các tài liệu hoàn chỉnh để chứng minh rằng họ hài lòng nhất.  Thời gian nộp đơn sẽ giảm đáng kể và tốc độ cấp thị thực sẽ được đảm bảo hơn so với khi khách hàng tự chuẩn bị.



Đội ngũ hỗ trợ
Tung peter

Tung peter

0933 911 001
An Nguyen

An Nguyen

0942001001