Miễn visa Đài Loan cho du khách có visa Nhật, Hàn...

Đối với những người có thị thực Hàn Quốc và thị thực Đài Loan, Shengen, Mỹ hoặc Úc, sau đó du lịch đến Đài Loan dễ dàng như kẹo, bởi vì bạn được miễn thị thực visa đi Đài Loan du lịch và nhập Một số thủ tục giấy tờ được yêu cầu, theo quy định mới của chính phủ. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn từng bước đăng ký visa nhập cảnh được miễn thị thực Đài Loan.

Kết quả hình ảnh cho đài loan

Chứng nhận Ủy quyền Du lịch Aka là loại tài liệu bạn có thể đăng ký trực tuyến mà không cần phải xin thị thực, nhanh chóng và thuận tiện. Chỉ in giấy. Những gì giấy phép nói là dễ dàng, nhưng không phải ai cũng yêu cầu. Nếu bạn đang xin phép nhập cảnh Đài Loan, vui lòng đọc bài viết về kinh nghiệm du lịch Đài Loan A-> Z.

1. Điều kiện được miễn thị thực visa đi Đài Loan thăm thân

Đủ điều kiện cho những điều sau đây đủ điều kiện cho loại thị thực này và được miễn thị thực Đài Loan. Hộ chiếu phải có giá trị trong khoảng thời gian từ 6 tháng trở lên (tức là thời điểm nhập cảnh vào Đài Loan, không phải thời điểm xin giấy phép. Thị thực nhập cư, visa không di dân, hộ chiếu không chính thức hoặc chứng từ du lịch khác. bạn không có hộ chiếu chính thức hoặc không có hộ chiếu chính thức, sau đó bạn phải làm visa tại Đại sứ quán.

Phải có vé máy bay, vé khứ hồi hoặc vé máy bay, vé xe lửa cho điểm đến tiếp theo. (Nếu bạn đang đi du lịch từ Việt Nam thì bạn phải có một vé hai chiều, nếu bạn chuyển đến một quốc gia khác, bạn phải có một vé quá cảnh.)

Một người chưa từng làm việc tại Đài Loan.

Hiện nay có một thị thực hoặc thẻ cư trú do Đài Loan cấp trong vòng 10 năm qua, mà không vi phạm pháp luật; Thị thực có mã visa FL (Thị thực làm việc), hoặc visa X (visa khác) hoặc Giấy chứng nhận cư trú nghề nghiệp không được áp dụng.

Hiện tại có các giấy tờ do các quốc gia: Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Nhật Bản, Úc, New Zealand, Hàn Quốc, các khối Shengen sau đây phát hành:

Người cư trú thẻ thường trú hoặc thường trú;

1.2.Visa bị giới hạn (bao gồm cả thị thực điện tử, nhưng phải in ra giấy);

1.3 Cư dân hoặc visa đã hết hạn trong vòng 10 năm.

Nếu bạn có thị thực hoặc giấy phép cư trú do các quốc gia nêu trên, xin lưu ý những điều sau đây:
Visa là thị thực chính thức, không áp dụng cho những người có giấy phép lao động hoặc các tài liệu tương tự khác.

Những người có thị thực cho các quốc gia trên nhưng visa trên các loại con dấu như VOID, HỦY BỎ hoặc HỦY BỎ KHÔNG CÓ PREJUDICE không được áp dụng.

Nếu ngày hết hạn là 10 năm, ngày hết hạn hiệu lực của thẻ cư trú hoặc visa (nếu không có ngày hết hạn, ngày phát hành) và ngày nhập cảnh vào Đài Loan, khoảng cách giữa hai ngày này là không. vượt quá 10 năm.

2. Nhập cảnh vào Đài Loan:

Kết quả hình ảnh cho đài loan

Giấy phép nhập cảnh Đài Loan (TAC) có hiệu lực trong 90 ngày. Điều này có nghĩa là nếu bạn được cấp vào ngày 1 tháng 1 năm 1818, bạn sẽ có quyền vào Đài Loan bất cứ lúc nào từ ngày 31 tháng 3,

Điểm đáng nói đến ở đây là trong thời gian hiệu lực hợp lệ có thể được sử dụng nhiều lần, thời gian lưu trú tại Đài Loan cho mỗi mục nhập là 30 ngày kể từ ngày thứ hai sau khi nhập cảnh. = Vì vậy, nếu bạn đi một lần nhưng vẫn muốn đi, sau đó cố gắng sắp xếp các chuyến đi khác sau trong thời hạn cho phép của giấy phép (trong vòng 90 ngày kể từ ngày cấp). Việc đăng ký lại hoàn toàn trực tuyến. Vui mừng?

Vì vậy, chỉ trong 3 tháng ngắn ngủi, tôi có thể thấy cả mùa thu vàng và mùa xuân hồng: 3, tiền miễn phí được miễn xin visa đi Taiwan. Bạn có muốn đi theo cách này?

3. Gia hạn giấy phép nhập cảnh Đài Loan:

Trước khi hết hạn giấy phép 7 ngày của bạn, bạn có thể xin giấy phép mới. Điều này là dành cho bạn những người muốn đi đến Đài Loan trong một thời gian dài. Trong thực tế, Đài Loan có rất nhiều cảnh đẹp mà bạn có thể đi nhiều lần và lâu để khám phá tất cả.

4. Các bước đăng ký xin miễn thị thực Đài Loan:

Nếu bạn sử dụng visa Hàn Quốc, số thẻ là số bên dưới Hàn Quốc và phía trên bên phải tên của bạn. Nếu bạn sử dụng visa Nhật Bản, số visa là số thứ tự bên cạnh logo và. Ngay phía trên Ngày hết hạn. Với visa đến Mỹ là đường đỏ ở cuối visa. Bạn có thể điền vào càng nhiều lần càng tốt, khi nó đúng!

5. Thủ tục khi nhập cảnh Đài Loan với giấy tờ nhập cảnh

Một khi bạn có thị thực, in thị thực, và khi bạn nhập nhãn dán thị thực này, trên trang có thị thực bạn đã sử dụng để khai báo: visa Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ hoặc Shengen .... Và hãy nhớ. Để giữ tờ thông tin bị giữ, phải đính kèm và đính kèm với hộ chiếu. Đây là hướng dẫn đầy đủ để nộp đơn xin miễn thị thực Đài Loan.

Bạn không thuộc về nơi này, tôi nghĩ bạn nên tìm cách để đi đến Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ ... trước đây. Hay đúng hơn là bạn có thể đi quá cảnh ở Đài Loan. Nhiều bạn bè của tôi vẫn đang xin thị thực sang Nhật Bản để đi Đài Loan nhiều hơn, vé sẽ rẻ hơn nếu bạn săn vé rẻ nhất của Vanilla AirĐội ngũ hỗ trợ
Tung peter

Tung peter

0933 911 001
An Nguyen

An Nguyen

0942001001