Một số khác biệt trong gia hạn visa Mỹ

So với việc xin visa, việc xin gia hạn visa Mỹ đơn giản hơn nhiều. Vậy chi phi xin visa di my và gia hạn visa là bao nhiêu?

Đối với đơn xin gia hạn visa Mỹ, bạn không cần phải đến văn phòng để chờ phỏng vấn trong thời gian xử lý nhanh và chi phí có thể thấp hơn nhiều.  Tham khảo bài viết dưới đây để biết bạn có thể gia hạn visa Mỹ bao nhiêu!

Kết quả hình ảnh cho mỹ site:vietnambooking.com/visa

Một số khác biệt trong gia hạn visa Mỹ

Mỗi quốc gia sẽ có quy tắc riêng để xin visa và gia hạn visa.  Để gia hạn visa vào Mỹ, bạn cần chú ý những điểm đặc biệt sau:

1. Thời hạn gia hạn visa Mỹ: Đối với công dân Việt Nam, visa Mỹ sẽ được gia hạn trong thời gian hết hạn visa dưới 12 tháng.  Các tập tin được xem xét trong khoảng 8-10 ngày làm việc.

2. Gia hạn visa của bạn qua đường bưu điện: Nếu bạn sợ rằng bạn sẽ tiếp tục trải qua một cuộc phỏng vấn như xin visa, hãy yên tâm rằng việc gia hạn visa vào Mỹ không cần phải phỏng vấn. bao gồm các tài liệu được quy định qua thư (Tuy nhiên, có một số trường hợp vẫn không thể tránh khỏi việc người nộp đơn phải xuất hiện trên Đại sứ quán để xác nhận một số thông tin và trả lời câu hỏi từ Đại sứ quán).  Nếu đơn được chấp nhận, bạn sẽ nhận được visa mới sau khoảng 1 tuần làm việc.  Điều này làm cho quá trình gia hạn visa Mỹ đơn giản hơn nhiều.

Lưu ý: Mặc dù đơn giản hơn để gửi đơn qua đường bưu điện và thủ tục, bạn cũng cần chuẩn bị các tài liệu cần thiết.  Một vấn đề cực kỳ quan trọng trong việc gia hạn thị thực Hoa Kỳ là thời gian lưu trú.  Có nhiều trường hợp ở lại quá mức, hoặc rắc rối pháp lý trong thời gian lưu trú.  Điều này sẽ gây rắc rối cho bạn sau này ..

> Tìm hiểu thêm: Thông tin chung về visa đi Mỹ diện đoàn tụ gia đình

Gia hạn visa Mỹ cần bao nhiêu?

Đối với mỗi loại thị thực khác, sẽ có phí gia hạn khác nhau.  Dưới đây là phí gia hạn cho các loại visa phổ biến của Hoa Kỳ:

Loại visa Miêu tả Lệ phí
B Kinh doanh du lịch $ 160
C-1 Quá cảnh $ 160
D Đội thủy thủ / chuyến bay $ 160
E Thương nhân / Thương nhân đầu tư theo Hiệp ước Thương mại, Chuyên gia Úc $ 270
F Visa cho sinh viên quốc tế $ 160
GIỜ Lao động ngắn hạn / theo mùa và tuyển dụng, sinh viên $ 190
tôi Báo chí và truyền thông $ 160
J Trao đổi khách $ 160
K Vị hôn thê (hôn thê) hoặc vợ / chồng của công dân Hoa Kỳ $ 240
L Nhân viên luân chuyển trong Công ty $ 190
M Sinh viên (học nghề) $ 160
Ôi Người có khả năng đặc biệt $ 190
P Vận động viên.  Nghệ sĩ & Giải trí $ 190
Q Giao lưu văn hóa quốc tế $ 190
R Nhân viên hoạt động tôn giáo $ 190

Phí này áp dụng cho một đơn xin dich vu lam visa my.  Lệ phí nộp đơn xin thị thực không di dân phổ biến nhất là US $ 160 mỗi đơn (khoảng 3.680.000 đồng).  Ứng viên sẽ trả phí để xử lý đơn xin gia hạn visa Mỹ tại HSBC hoặc tại Trung tâm Bưu điện Việt Nam.  Bạn sẽ không cần đổi tiền mà phải trả trực tiếp bằng tiền Việt Nam theo tỷ giá hiện tại.

Tìm hiểu thêm: Gia hạn visa Mỹ bao nhiêu?

Do đó, quá trình gia hạn visa hiện tại không quá khó khăn và lệ phí không quá cao.  Nếu bạn đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện, xin vui lòng gửi đơn đăng ký của bạn!  Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần bất kỳ sự trợ giúp nào trong việc chuẩn bị hồ sơ và nộp cho Đại sứ quán!Đội ngũ hỗ trợ
Tung peter

Tung peter

0933 911 001
An Nguyen

An Nguyen

0942001001