Một số lưu ý trước khi muốn làm visa đi Ấn Độ online

Ấn Độ là một quốc gia không chỉ nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn cho lịch sử lâu đời của nó. Đây là một trong những quốc gia hấp dẫn nhất. Nhưng nếu bạn muốn ghé thăm, mua sắm thì bạn phải xin visa ấn độ tại đây. Bài viết này, Visa nhập cư sẽ cung cấp cho bạn 7 bước đơn giản để đăng ký visa trực tuyến Ấn Độ một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Kết quả hình ảnh cho


Một số lưu ý trước khi bạn muốn làm thị thực cho Ấn Độ trực tuyến

Phải có hộ chiếu Việt Nam dài hơn 6 tháng cho đến khi nhập cảnh vào Ấn Độ và phải có ít nhất 2 trang trống.

Những lý do để đi du lịch đến Ấn Độ, chẳng hạn như du lịch, làm việc, học tập hoặc thăm bạn bè, người thân, nghiên cứu, v.v.

Đặt vé máy bay đi Ấn Độ khứ hồi

Nếu bạn muốn đăng ký trực tuyến, bạn chỉ có thể bay đến các sân bay sau: Bangalore, Ahmedabad, Chennai, Amritsar, Delhi, Cochin, Goa, Gaya, Jaipur, Hyderabad, Lucknow, Kolkata, Tiruchirapalli, Mumbai, Trivandrum & Varanasi.

Thông thường, bạn chỉ có thể đăng ký visa trực tuyến không quá 2 lần một năm

Visa Ấn Độ trực tuyến là loại nhập một lần. Nếu lịch trình của bạn phải được nhập lần thứ hai, bạn phải liên hệ với Tổng Lãnh sự quán.

Thị thực này có giá trị trong 30 ngày kể từ ngày nhập cảnh.

Phải có hộ chiếu hợp lệ trên 6 tháng để xin visa sang Ấn Độ trực tuyến

Toàn cảnh phông nền màu trắng từ đỉnh đầu đến cằm, không có bóng trên mặt hoặc lưng, kích thước tệp tối thiểu 10KB cũng như tối đa 1 MB.

Hình ảnh được quét của trang đầu tiên của tệp nhỏ hơn 300KB. Quét xong, chuyển đổi tệp JPEG thành PDF.

Master Card / Visa / Thẻ tín dụng / Paypal để kiếm tiền trực tuyến.

7 bước đơn giản để có được visa Ấn Độ của bạn trực tuyến

Truy cập trang web của Tổng lãnh sự quán tại Việt Nam

Tìm Đăng ký trực tuyến để chuyển đến bước khai báo.

Bạn nên khai báo thông tin rõ ràng là hình thức thông tin chính xác nhất về hộ chiếu. Sau đó đính kèm tệp cũng như hộ chiếu theo yêu cầu ở trên.

Thanh toán visa Ấn Độ trực tuyến theo yêu cầu của Tổng Lãnh sự quán.

Đợi email thông báo. Nếu bạn được cấp thị thực theo mẫu này, phía Ấn Độ sẽ gửi cho bạn một email. Thông thường thời hạn tối đa là 3 ngày, bạn sẽ nhận được kết quả.

In email visa đã được phê duyệt với bạn khi bạn đến sân bay để hoàn thành thủ tục.
Khi đến sân bay của Ấn Độ, bạn nên nộp lại giấy để được xử lý cũng như đóng dấu trên thị thực. Hãy mang theo giấy tờ, nếu không bạn cũng sẽ bị từ chối nhập cảnh vào Ấn Độ nhé.

Lưu ý: Nếu bạn đang điền vào giữa các ứng dụng mà bạn tìm thấy thiếu hoặc cần phải thêm sau này, hãy nhấp vào Lưu và thoát tạm thời, khi thông tin đầy đủ, nhập tiếp theo.


Mất bao lâu để đi du lịch đến Ấn Độ? Thủ tục giấy tờ là gì?
Đó sẽ không phải là mối lo ngại của bạn khi đến với vietnambooking - nhà cung cấp dịch vụ visa hộ chiếu hàng đầu trên toàn quốc.

Dưới đây chúng tôi cung cấp tất cả các thủ tục giấy tờ cũng như các tài liệu để bạn có thể nộp đơn xin phí visa đi ấn độ nhanh nhất và tiết kiệm nhất.

Chúng tôi không phải là văn phòng đại diện của Đại sứ quán, chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ visa cho khách hàng đại diện cho khách hàng xin thị thực với Đại sứ quán. Bạn có thể đăng ký trực tiếp với Đại sứ quán hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi để đạt được mức visa cao hơn.

Kết quả hình ảnh cho

Visa đi Ấn Độ - làm việc (loại 1 năm nhiều lần) Thị thực nhập cảnh Ấn Độ dừng lại 3 tháng, 6 tháng vì vậy khách hàng chỉ được cấp thị thực visa Ấn Độ 1 năm nhiều lần - hoặc E Visa India Online, 3 tháng, tối đa 30 ngày.
Visa đến Ấn Độ - Áp dụng cho người Việt Nam:

- Hộ chiếu gốc vẫn còn giá trị.

- 02 ảnh 4x6 nền trắng mới (chụp trong vòng 3 tháng)

- Đơn xin visa đi Ấn Độ - Do vietnambooking cung cấp.

Đối với trường hợp thị thực Việt Nam sang Ấn Độ với mục đích làm việc cần thêm một số tài liệu như sau:

+ Thư mời của công ty Ấn Độ (Vui lòng ghi rõ người được mời, công ty mời, ngày mời)
+ Quyết định cử đi công tác từ Việt Nam
Lệ phí visa đối với loại hình công việc ở Ấn Độ: 235 đô la

Làm thị thực cho Ấn Độ - Nộp đơn xin người nước ngoài:

- Hộ chiếu còn hạn chế

- 02 ảnh nền trắng 4x6

- Đặt phòng khách sạn.

- Vé máy bay khứ hồi

- Thẻ tạm trú.

- Đơn xin thị thực Ấn Độ - Được cung cấp bởi vietnambooking.

Để có thể xin visa trực tuyến của Ấn Độ, bạn có thể nộp đơn xin Visa nhập cư hoặc liên hệ 1900636167 để được tư vấn và hướng dẫn.


Đội ngũ hỗ trợ
Tung peter

Tung peter

0933 911 001
An Nguyen

An Nguyen

0942001001