Mua vé máy bay đi Hà Nội khám phá thủ đô trên kênh CNN Phoebe Lee

Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội cho biết, tài trợ cho các chương trình phát sóng trên kênh CNN trong hai năm 2017-2018 sẽ là "để đảm bảo ngân sách thành phố."Mua ve may bay di ha noi(http://www.jetstargiare.com/ve-gia-re-jetstar/ve-may-bay-di-ha-noi.html) khám phá chương trình chủ đề: “Hà Nội của tôi”, “Hà Nội Góc nhìn”.

CNN phát sóng Phượt vệ đam mê của con người Việt Nam của phụ nữ / Mỹ Linh, dẫn CNN ăn ở lề đường là Hà Nội

Kết quả hình ảnh cho Hà Nội

>> Rời hà nội đặt ve may bay di da nang(http://www.jetstargiare.com/ve-gia-re-jetstar/Ve-may-bay-di-Da-Nang-gia-bao-nhieu.html) tham quan Bảo tàng Chăm và Chùa Pháp Lâm

Đỗ Đình Hồng, Giám đốc Sở Du lịch tại Hà Nội, cho biết để đánh giá hiệu quả của các chương trình khuyến mãi, ngoài các báo cáo định kỳ và thành phố và CNN đặc biệt, có một đơn vị thứ ba đạt được phân tích độc lập thống kê được CFDB Continental . Sự tham gia của các công ty nghiên cứu tư vấn độc lập các mục tiêu quan trọng nhất của Vương quốc Anh "để đảm bảo các kết quả của đánh giá chính xác và khách quan, giúp điều chỉnh chiến dịch quảng cáo kịp thời và hiệu quả.

Sau khi phát sóng hai 30 giây, CNN sẽ sản xuất các chương trình ra mắt bộ phim ngắn 3-5 phút 60 giây, chương trình đặc biệt của 30 phút trên các trang web xây dựng các chủ đề kỹ thuật số theo chủ đề "My Hà Nội", "góc Hà Nội ".

30 giây video quảng cáo "Hà Nội: trung tâm của Việt Nam"

Các điểm đến khác bao gồm Tràng An (Ninh Bình), vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) ... đã được hai bộ phim quảng bá du lịch giữa các liên kết Hà Nội với các cộng đồng của khu vực.

"Hà Nội sẽ không tiến hành các chương trình khuyến mãi tập trung vào việc phổ biến các địa điểm tiêu biểu, phù hợp với thị hiếu của thị trường tiềm năng du lịch và khả năng thu hút đầu tư để phát triển du lịch", ông Đỗ Đình Hồng cho biết.

Phát video trên CNN sẽ tập trung vào việc khai thác hình ảnh của một Hà Nội cũ, duyên dáng, phong cách, nhưng cũng rất thú vị, thông qua hình ảnh khu phố cổ, Hồ Hoàn Kiếm, làng gốm Bát Tràng của ...

>> Book ve di ha noi và da nang thì nên truy cập website

"Chúng tôi muốn tiếp cận các khách mục tiêu những người thưởng thức những trải nghiệm của du lịch văn hóa để đến Bắc Mỹ, Tây Âu, Bắc Âu và các nước ASEAN", ông Hồng nói.

Để truyền bá thông điệp, hai bên đã thống nhất các ý tưởng xây dựng lịch sử của Hà Nội qua góc nhìn của Phoebe Lee - một du lịch blogger, cuộc sống và video phong cách trên các mạng xã hội. Theo chia sẻ Phoebe Lee, cô ấy thực sự đắm mình trong văn hóa, lịch sử và cuộc sống năng động, nhộn nhịp của Hà Nội. Thành phố này là cũng cảm thấy tự khám phá an toàn và thân thiện.

30 giây quảng cáo video "di sản nôi Hà Nội"

CNN phủ sóng tới 420 triệu gia đình trên toàn thế giới, trong đó có 72 triệu hộ gia đình ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Hồng chia sẻ xúc tiến song song của mình, Hà Nội cũng sẽ giải quyết các vấn đề quấy rối, không ổn định, chặt chém, lừa đảo khách du lịch tại các khu, điểm du lịch của tỉnh. thành phố đã có kế hoạch xây dựng các sản phẩm và dịch vụ du lịch chất lượng cao, quản lý trực tiếp của các huyện, thành phố để tổ chức việc đào tạo, bồi dưỡng và đào tạo nguồn nhân lực tại chỗ, đặc biệt là những người ở nhà ga.

Hà Nội vào năm 2017 nhằm mục đích chào đón 4,3 triệu du khách nước ngoài, tăng gần 10% so với năm ngoái. Tuy nhiên, ông Hồng cho biết, vốn du lịch tìm cách vượt kế hoạch. "Thành phố đã chi 2 triệu $ cho quảng cáo trên CNN hai năm, nhưng hiệu quả và ảnh hưởng, sự phân bố của các chương trình này có thể kéo dài hơn."

Mua vé máy bay đi Hà Nội / Mua vé máy bay đi Đà Nẵng


Đội ngũ hỗ trợ
Tung peter

Tung peter

0933 911 001
An Nguyen

An Nguyen

0942001001