Mua vé máy bay đi Mỹ tham quan bãi biển xinh đẹp Stephen Leatherman

Stephen Leatherman - còn được gọi là "Tiến sĩ Beach" - vừa công bố top 10 bãi biển đẹp nhất tại Hoa Kỳ vào năm 2014 trên FoxNews. Mua vé máy bay đi mỹ(http://www.evaairvietnam.com/ve-may-bay/Ve-may-bay-di-My.html) tham quan bãi biển Stephen Leatherman.
 
Duke Kahanamoku Bãi biển ở Oahu, Hawaii xếp thứ nhất. bãi biển này được đặt tên sau khi DukePaoa Kahanamoku Swimmer - người đã giành huy chương vàng Olympic môn bơi lội và giới thiệu trong thế giới trượt tuyết.
 
10 bãi biển đẹp nhất nước Mỹ
 
Bãi biển Barefoot nằm trong Florida về phía Tây Nam, những con sóng ở đây không phải là quá mạnh và không phải nước quá sâu, lý tưởng cho các kỳ nghỉ gia đình.

>> Rời mỹ đặt vé máy bay đi đài bắc(http://www.evaairvietnam.com/ve-may-bay/Ve-may-bay-di-Dai-Loan.html) tham quan shilin night market
 
Vườn Tiểu bang Đảo George St. biết đến với những bãi biển cát trắng mịn màng của nó, nước biển trong xanh và xốp là niềm tự hào của Florida.
 
Vườn Tiểu bang Waimanalo Bay nằm ở Oahu, Hawaii là phổ biến cho sự an toàn khi bơi lội, thích hợp cho gia đình có trẻ nhỏ.
 
Hamoa Bãi biển đang phát triển một trong những bãi biển nổi tiếng nhất ở Maui, Hawaii.
 
Cape Hatteras ở Outer Banks, North Carolina xếp thứ sáu trong cuộc thăm dò. Nó được coi là điểm đến thích hợp cho bơi lội, lướt sóng và thử cảm giác mạnh.
 
Vườn Tiểu bang Cape Florida nằm ở mũi phía nam của Key Biscayne, màu sắc của các tài sản xanh nước, chẳng hạn như ngọc lục bảo, thích hợp để bơi. Ngoài ra, du khách đến đây có thể thưởng thức quang cảnh biển tuyệt đẹp từ ngọn hải đăng Cape Florida.

>> Book vé đi mỹ và đài bắc tại http://www.evaairvietnam.com
 
Bãi biển Coast Guard tại Cape Cod, Massachusetts được xem là đẹp hơn sơn nước trong xanh, sóng nhẹ nhàng.
 
Beachwalker Park Beach nằm cuối phía nam của đảo Kiawah, Nam Carolina là một nơi tuyệt vời cho thể thao dưới nước và là một nguồn hải sản tươi sống, giá rẻ.
 
Danh sách top 10 là Delnor-Wiggins State Park Pass ở Naples, Florida. Nó có những bãi biển đẹp cát trắng, gió mát và dịch vụ du lịch thoải mái.
 
Leatherman là giáo sư và giám đốc của Phòng thí nghiệm Nghiên cứu ven biển tại Đại học Quốc tế Florida. Những bãi biển được bình chọn trên cơ sở các tiêu chuẩn chất lượng nước, an toàn cho khách du lịch bơi hoặc các yếu tố môi trường.

>> Mua vé máy bay đi mỹ / Đặt vé máy bay đi đài bắc


Đội ngũ hỗ trợ
Tung peter

Tung peter

0933 911 001
An Nguyen

An Nguyen

0942001001