Mua vé máy bay đi New York thành phố trung tâm nhạc jazz thế giới

Danh hiệu "Big Apple" (Big Apple) ra mắt lần đầu tiên trong hiệp hội với các trò chơi đua ngựa, sau đó jazz và cuối cùng trở thành đại diện hình ảnh của chiến dịch du lịch của thành phố New York.Mua vé máy bay sang newyork thành phố nhạc jazz của thế giới.
 
Bên trong cung điện của Donald Trump $ 100 triệu đến New York / nhân viên vệ sinh: công việc được thèm muốn nhất ở New York?
 
vi-sao-thanh-pho-new-york-co-biet-danh-qua-tao-lon
 
New York là nhà trồng táo của Mỹ thứ hai, sau Washington. Tuy nhiên, với biệt danh "Big Apple" (Big Apple) không liên quan đến trồng cây ăn quả. Trong thực tế, tên này xuất hiện trong hiệp hội với các trò chơi đua ngựa.
 
>> Rời new york đặt vé máy bay đi taiwan mua sắm tại shilin night market
 
Năm 1920, John Fitz Gerald, các phóng viên đến từ New York nghe một số người xem chuồng người Mỹ gốc Phi ở New Orleans cho biết họ đã sẵn sàng cho "quả táo lớn" như một tham chiếu đến New York, nơi ông lần đầu tiên trường đua ngựa kế hoạch. Kể từ đó, Fitzgerald đã bắt đầu đề cập đến khái niệm "Big Apple" trong bài viết của mình.
 
Năm 1930, nghệ sĩ nhạc jazz cũng bắt đầu sử dụng thuật ngữ này để chỉ đến New York là nơi có các câu lạc bộ âm nhạc tốt nhất.
 
Cái tên "Big Apple" được sinh ra lần đầu tiên trong hiệp hội với các trò chơi đua ngựa. Ảnh: History.
 
Sau đó, tên này dần dần biến mất và chỉ trở lại vào những năm 1970 như một phần của một chiến dịch quảng bá du lịch tại New York. Tại thời điểm đó, các thành phố đông dân nhất của Hoa Kỳ đang trải qua cuộc khủng hoảng kinh tế với tỷ lệ tội phạm gia tăng.
 
>> Book vé đi new york và đài loan tại phong ve eva air sai gon
 
Charles Gillett, Văn phòng Chủ tịch của Cục Du lịch và Đại hội New York đã đóng một vai trò trong việc tạo ra các chiến dịch quảng cáo này. Ông là đam mê nhạc jazz và hiểu rằng biệt danh "Big Apple" - cái nôi của những điều tuyệt vời, là những gì làm cho thành phố được tôn trọng.
 
Hình ảnh in trên các phù hiệu táo, T-shirt và nhiều mặt hàng khác, trong khi khách du lịch cũng được khuyên nên ăn táo miễn phí. Lần này, danh hiệu "Big Apple" đã thực sự lắng đọng trong tâm trí của người dân và được sử dụng cho đến ngày nay.
 


Đội ngũ hỗ trợ
Tung peter

Tung peter

0933 911 001
An Nguyen

An Nguyen

0942001001