Mua vé máy bay đi Nhật Bản thưởng thức ớt Yukisarashi và Togarashi

Mọi người từ Niigata, Nhật Bản thường tận dụng lợi thế của tuyết rơi "tủ lạnh" để bảo quản thực phẩm. Điều này làm cho kỹ thuật độc đáo của các loại trái cây, rau, ngọt ngào và sắc nét hơn so với bình thường.Mua vé máy bay đi nhật bản(vietnamairlinesgiare.vn/ve-vietnam-airlines-quoc-te/ve-may-bay-nhat-ban.html) thưởng thức ớt yukisarashi cay nồng vào mùa đông

Đặc sản cá ngừ hard rock Nhật Bản / món BBQ thịt lợn của Philippines

Đặc sản của 'vùng đất tuyết' ở Nhật Bản

>> Rời nhật bản đặt vé máy bay đi thái lan(vietnamairlinesgiare.vn/ve-vietnam-airlines-quoc-te/ve-may-bay-di-bangkok-thai-lan.html) tham quan doi inthanon national park và Vườn quốc gia Erawan

Biệt danh là "Xứ Tuyết", một thung lũng Niigata gần bờ biển của vùng biển Nhật Bản, ở Tokyo hơn 300 km. thường những khách truy cập đến khu vực này không thể đạt được vào mùa đông vì bão tuyết. Tuy nhiên, người dân địa phương đã thích nghi với những điều kiện khắc nghiệt, thậm chí nếu họ xây dựng cầu lên tầng hai của ngôi nhà của mình để di chuyển khi tuyết quá dày.

Các loại rau và trái cây ở đây như táo Fuji, cà rốt, củ cải trắng vào và rời khỏi quần short túi, bị chôn vùi dưới đống tuyết, hoặc đặt trong một nhà kho xếp chồng lên nhau, có tuyết rơi. Phương pháp bảo quản tuyết độc đáo này sử dụng thức ăn lưu trữ trong vài tháng. Một số nông dân còn tuyết phủ rau của họ ngay trên hợp đồng mà không thu hoạch trước.

Thực phẩm đặt trong tuyết là sắc nét và có vị ngọt hơn so với bản đồ được lưu trữ trong tủ lạnh "đích thực". Các loại rau bảo quản, có tuyết rơi thường, người ta luộc súp, hầm hoặc thịt lợn ăn kèm với rừng.

Tojo Kuniaki là thế hệ thứ 3 của Kanzuri, các doanh nghiệp gia đình đã luôn luôn tạo ra một loại tương tự của ớt đỏ đang có. Kanzuri tương ớt là một trong những sản phẩm được bảo quản bằng tuyết nổi tiếng nhất Nhật Bản.

>> Book vé đi nhật bản và thái lan tại dai ly ve may bay vn air tai ha noi

Nguyên liệu chính để làm màu đỏ ớt loại Togarashi Kazuri. ớt quá trình bảo tồn là một chút khác biệt so với các loại thực phẩm thông thường. Ban đầu, người ta muối ớt trước khi được phơi trên tuyết 3-4 ngày. Lần này đủ để làm giảm nhiệt trong ớt cay.

Nông dân đã ghi được khu vực lưu trữ ớt với khay tre nhỏ. Ngay cả khi tuyết bao phủ toàn bộ khu vực, người ta vẫn nhận ra ớt dễ dàng xác định.

Sau bước yukisarashi, ớt trộn lẫn với (men gạo sử dụng vì lợi ích) koji và vỏ yuzu thuộc chi cam quýt. Hỗn hợp này được lưu giữ và lên men trong 3 năm.

tương ớt dùng để súp hương vị cho ramen, shabu shabu, làm cho món ăn như xiên yakitori gà hoặc các loại thịt khác. Món này có thể ăn kèm với sashimi.

Đặt vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ / Đặt vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ


Đội ngũ hỗ trợ
Tung peter

Tung peter

0933 911 001
An Nguyen

An Nguyen

0942001001