Mua vé máy bay đi Vinh săn hoa hướng dương vào tháng 3 và tháng 11

Mặc dù không bị tính phí trong lĩnh vực hoa hướng dương ở Nghĩa Sơn, Nghĩa Đàn, Nghệ An, du khách đến tham quan và chưa có nhóm tổ chức. Mua vé máy bay đi Vinh(http://www.jetstargiare.com/ve-gia-re-jetstar/gia-ve-may-bay-di-vinh-re.html) săn hoa hướng dương ở Nghệ An
 
Cao nguyên mùa hoa / Mùa hoa mời gọi mọi người Phượt cuối năm
 
dieu-can-biet-khi-san-hoa-huong-duong-o-nghe-an
 
Huyện Nghĩa Đàn là một khu vực miền núi phía bắc của tỉnh Nghệ An, Vinh Hà Nội 90 km và 300 km. Trong những năm gần đây, Nghĩa Đàn được biết đến là nơi hoàn hảo cho những ai yêu thích lĩnh vực hướng dương nhiếp ảnh. Vườn hoa nằm bên cạnh đường mòn Hồ Chí Minh. Ở đây bạn sẽ được thả trong khu vực yên bình hoa vô tận lớn và chụp ảnh với gia đình và bạn bè.

>> Từ vinh có thể đặt vé máy bay đi nha trang(http://www.jetstargiare.com/ve-gia-re-jetstar/ve-may-bay-di-nha-trang.html) tham quan Bảo tàng Khánh Hòa
 
hoa
 
Hoa hướng dương nở rộ trong hai mùa giải 03-ngày 04 Tháng 5 và 11-ngày 12 Tháng 5 Thời gian này là thời gian và những bông hoa đẹp nhất trong nở đầy đủ, vì vậy bạn có thể bắt đầu cuộc hành trình đến Nghĩa Đàn.
 
lĩnh vực hướng dương thành phố Vinh khoảng 100 km. Ảnh: Võ tuyết
 
gặm cỏ
 
Nếu bạn sở hữu con đường Hà Nội, chuyển đến Xuân Mai, rẽ trái trên đường mòn Hồ Chí Minh, từ đây và đi thẳng khoảng 200 km tới. Nếu bạn đi xe, bạn đạt đến bờ, Mỹ Đình, nước ngầm để bắt xe buýt đến Nghĩa Đàn. Du lịch thời gian khoảng 4-5 giờ, giá vé 150.000-160.000 đồng.
 
Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể đi du lịch bằng máy bay, xe lửa và tiếp tục Vinh.
 
Nếu bạn là Vinh, bạn có thể đi du lịch bằng xe đạp, xe hơi hoặc xe buýt ở Nghĩa Đàn. Vinh, đi theo quốc lộ 1, ngã ba tiếp theo lần lượt rời Yên Lý, đường mòn Hồ Chí Minh để rẽ phải, đường mòn là chạy tới.

>> Book vé đi vinh và nha trang tại http://www.jetstargiare.com
 
nghĩ ngơi
 
Cuối tháng, đầu tháng là thời điểm khách du lịch ghé thăm một khu vườn lớn, do đó bạn nên đặt phòng trước. Du khách có thể nghỉ qua đêm tại nhà trọ ở Nghĩa Sơn, Nghĩa Lâm hoặc thị trấn Thái Hòa, vì nó nằm gần vườn hoa hướng dương. Nếu không, bạn có thể quay về Vinh để ở lại.
 
Nghệ An sẽ đến để thưởng thức các món ăn đặc biệt ở đây, chẳng hạn như lươn luộc, nhút nhát, khá Nam Đàn, muỗi muối, cà muối ... Khi bạn có thể mua kẹo cho dụng cụ đo lường như một món quà cho người thân
 
du lịch
 
Sau chuyến thăm, các nhiếp ảnh trường hướng dương, bạn có thể ghé thăm những nơi xung quanh như Mombasa trồng cỏ, ruộng ngô xem với các hệ thống thủy lợi hiện đại, trang trại bò sữa ... Ngoài ra, bạn cũng nên ghé thăm nhà Kim viết thư cho chú.
 
cánh đồng hoa thu hút nhiều du khách đến chụp ảnh, đặc biệt là vào cuối tuần. Ảnh: Tuấn Đào.
 
ghi lại
 
lĩnh vực hướng dương trồng để chăn nuôi nên phục vụ du khách tham quan, chụp ảnh tự do. Vì vậy, khi đi để bảo tồn và bảo vệ khu vực hoa cho mọi người thưởng thức.
 
Nếu ổ đĩa riêng, bãi đậu xe xin vui lòng làm theo các hướng dẫn để bao gồm truy cập cho tất cả mọi người. Không có giấy tờ, đồ trang sức, tiền bạc trong thân cây để tránh một số những tên trộm, móc ... nguồn cung cấp tự lưu trữ mang thân cây và ngăn chặn những kẻ xấu nhắm mục tiêu thời gian cao điểm để cướp người.
 
Khi bạn thuê một thang máy hoặc chụp ảnh, ăn, bạn nên hỏi giá trước khi sử dụng để tránh bị chặt chém.
 
Kể từ khi thời tiết nóng ngay bây giờ bất thường, bạn phải chuẩn bị và mũ, để bảo vệ các tế bào khỏe mạnh.
 
Khi quý khách đến thăm trang trại bò đồng cỏ Mombasa, bạn phải đi đến các công đoàn, đã không đi cá nhân, nó được quy định bởi các lĩnh vực quản lý của hoa. Khi đó sẽ hướng dẫn sẽ đưa bạn vào một tour du lịch.

Mua vé máy bay đi Vinh chiêm ngưỡng cánh đồng hoa hướng dương\
Mua vé máy bay đi Nha Trang trải nghiệm massage khiếm thị độc đáo


Đội ngũ hỗ trợ
Tung peter

Tung peter

0933 911 001
An Nguyen

An Nguyen

0942001001