Nam Du tháng 12/2017 hút khách tham quan đảo cỏ

Tại Nam Du, du khách mua vé máy bay giá rẻ tháng 12/2017 có thể ở cùng một ngôi nhà, thuê thuyền để đi thăm các hòn đảo xung quanh hoặc cắm trại cắm trại bên cạnh bãi biển và thưởng thức hải sản tươi sống. Dừng chân trên Nha Trang / Du lịch 'bụi' đến Đảo Cỏ Cỏ


Nam Du là quần đảo xa nhất của huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang, cách Rạch Giá 83 km. Quần đảo này nằm dưới sự quản lý của xã An Sơn và xã Nam Du.

Nó vẫn hoang dã, với 21 hòn đảo lớn và nhỏ, được tạo ra một cách khéo léo. Các khối nhỏ, cao và thấp được kết hợp với nhau, tạo thành một tư thế vững chắc giữa đại dương. Xóa biển tại Nam Du.

Thời gian thăm

Nên đi vào mùa khô, từ tháng 12 đến tháng 3 hàng năm, thời tiết đẹp nhất là tháng 1,2, 3 do biển tương đối yên tĩnh. Nếu bạn đang say sóng, nó cũng sẽ làm giảm sự khó chịu của du lịch bằng thuyền.

Nước Kiên Giang không bị ảnh hưởng trực tiếp bởi bão, nhưng lượng mưa là do bão, thường là từ tháng 4 đến tháng 11 hàng năm.


Vận chuyển

Đối với Nam Du chỉ có hai phương tiện là xe ô tô và xe máy có nguồn gốc từ thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn ở Hà Nội nên bay tới Thành phố Hồ Chí Minh để đi tiếp.

Bạn có thể đặt chuyến xe buýt HCM - Rạch Giá từ Phương Trang, Kumho, Mai Linh ... trước khi đi ngủ một tuần một cách thuận tiện. Giá vé là 170.000 đồng / người. Bạn nên đi 23h để đến lúc 6 giờ sáng, các chuyến đi này có chuyến đi đến bến tàu, mất khoảng 30 phút.

Đối với hòn đảo bạn liên lạc với các tàu cao tốc như Ngọc Thanh, Sông Hồng. Giá vé là 210.000 đồng / người. Tàu khởi hành lúc 8h15, tới đảo Hòn Lớn (đảo Cù Trôn) lúc 11h. Trở về Rạch Giá lúc 12:15 trưa. Bạn nên liên hệ đặt phòng để đảm bảo có một vé.

Nam Du là một quần đảo của nhiều hòn đảo nhỏ, bạn nên thuê thuyền tham quan để đi nhiều hơn. Nếu bạn ở Hòn Tròn, bạn thuê thuyền đến Mau, bãi biển Hải Phòng ... giá thuê 1,4 - 1,6 triệu, thuyền chở 15-20 người. Đi đến hòn đảo bạn nên bắt đầu vào buổi trưa bởi vì buổi sáng ở Nam Du gió lớn, sóng mạnh. Nếu bạn đi du lịch với ít người hơn, bạn nên liên lạc với họ để nhặt và chọn các tàu lớn để an toàn cũng như có thêm bệnh say sóng.

Ở lại

Nam Du cũng có một số nhà nghỉ, bạn liên hệ trước khi đặt phòng. Một số nhà nghỉ là Kim Yến, Six Co ... có giá phòng đơn khoảng 100.000 - 120.000 đồng / đêm, phòng đôi là 200.000 đồng / đêm. Thuê xe máy là 150.000 đồng / ngày.

Bạn có thể liên hệ với nơi ở để ở trong trường hợp bạn không thể đặt phòng. Người dân ở đây rất thân thiện và thoải mái.

Một cách khác là thuê các lều cắm trại ngoài bãi biển, nghe sóng ở tai. Trên đảo cũng cung cấp dịch vụ cho thuê lều và cắm trại. Giá thuê 40.000 đồng / người.

Tham quan

Khách đặt vé máy bay giá rẻ tháng 12-2017 du lịch đến đảo Nam Du nên ghé thăm các địa điểm như Bãi biển Cây Đàn, Ngọn hải đăng Nam Du, Hòn Đỏ, Bãi Ngư, Bãi Chết, Hòn Ngang, Hòn Mau, Hòn Hải ... đá đỏ, Nam Du.

Bãi biển Cát Môn là một vịnh, vùng nước biển xanh rộng 600 m 2 nằm trong Vịnh Thái Lan. Ngọn Hải Đăng Nam Du nơi bạn có thể quan sát các địa điểm đẹp nhất trên đảo. Hòn Nam Chỉ có gia đình Vạn Văn Sau sống, nước ở đây rất nhiều khách book vé máy bay giá rẻ tháng 12 năm 2017 du lịch tắm.

Bãi Ngu do nhiều bãi biển nhà không nên trông hoang dã. Bãi Chết có mật độ dân cư cao, không thích hợp cho việc tắm rửa nhưng vẫn cần được khám phá.

Hòn Ngang là trung tâm của đảo Nam Du nên có rất nhiều thuyền và ao cá cũng tập trung ở đây. Trên đảo có một con đường dài khoảng 1,5 km, khá hoang vắng. Hòn Mab khoảng 200 ha với hơn 120 hộ gia đình nằm cạnh nhau qua phần thấp nhất của hòn đảo. Đập Hòn Hải là nơi tốt để cắm trại qua đêm.

Ẩm thực

Gần bến tàu có hai nhà hàng, bạn có thể đặt hàng gạo khi giá luôn 40.000 - 50.000 đồng / chiếc, khoảng 2, 3 món. Hoặc tại bất kỳ khách sạn nào, hãy liên lạc với chủ bữa ăn, giá thỏa thuận, khoảng 30.000 đến 50.000 đồng / chiếc, tùy thuộc vào món ăn.

Hải sản tươi sống, ngon, và giá rẻ. Bạn có thể đặt hàng hải sản cho bữa tối tại nhà hàng. Ngoài ra, các món ăn "phải thử" ở Nam Đu là: cá chuối xanh chuối chuối nướng, nướng xông khói, súp cá chua, trứng mực hấp gừng hấp, lươn nấu chín, nhím biển.Đội ngũ hỗ trợ
Tung peter

Tung peter

0933 911 001
An Nguyen

An Nguyen

0942001001