New Zealand và các quy định hành lý Debra du khách nên lưu ý

Một người phụ nữ gần đây của Australia bị phạt NZ $ 400 (khoảng 261 USD) để thực hiện một đứa trẻ ăn một quả chuối trên đường đến New Zealand. Mua vé máy bay đi new zealand(truy cập website) nên tìm hiểu các vật dụng được mang theo.

Hàng rào áo ngực ở New Zealand / Thiết kế lạ cho một lá cờ mới của New Zealand

mot-phu-nu-chiu-phat-261-usd-vi-mang-chuoi-den-new-zealand

>> Rời new zealand đặt vé máy bay đi thanh hóa(truy cập website) tham quan Vườn quốc gia Cúc Phương và Suối Cá thần Cẩm Lương

Debra Killalea, người Úc, đi du lịch đến New Zealand với hai con nhỏ, một đứa trẻ và một em bé 8 tháng tuổi. Trong hành lý, Debra mang theo một đứa trẻ ăn một quả chuối trong khi chờ lên máy bay, nhưng chuối bị phạt tiền mặt lên đến NZ $ 400.

Khi Debra và hai đứa con đang đợi ở sân bay Auckland, an ninh biên giới trong cùng một phòng chó ngăn chặn. Nó là cần thiết để túi trên máy quét, nhưng cô chỉ nghĩ rằng các nhân viên bảo vệ của một người được lựa chọn ngẫu nhiên để kiểm tra.

chuối Úc dường như vô hại nhưng không được phép mang vào New Zealand. Ảnh: Tin tức

Tuy nhiên, Debra túi hành lý giữ lại vì lý do mặc một quả chuối. "Tôi nghĩ đó là để ăn," Debra nói. "Tôi khẳng định sự an toàn của chuối và không có thiệt hại sinh học của chúng. Tôi Úc, và tôi luôn ý thức về an ninh lương thực. "

Tuy nhiên, theo nhân viên an ninh biên giới ở Autralia ruồi giấm chuối sống sót có khả năng phá hủy sự cân bằng sinh thái của New Zealand. Một người phụ nữ bên cạnh Debra mang mật ong, thực phẩm là trong danh sách đen và cũng bị phạt khá nặng.

>> Book vé đi new zealand và thanh hóa thì truy cập website

Không chỉ người nước ngoài, thậm chí nếu họ có New Zealand trong danh sách các loại thực phẩm bị cấm cũng sẽ phải chịu một hình phạt tương tự.

nhân viên an ninh đã rất thân thiện với Debra khi đi du lịch với hai con nhỏ. Tuy nhiên, ông cảnh báo rằng nếu nó cũng sẽ bị cấm tái phát trở lại đất nước này vĩnh viễn và tiền phạt lên đến NZ $ 100.000 (tương đương $ 65,360).

"Thậm chí nếu bạn có nhiều kinh nghiệm, đôi khi đi du lịch vẫn có thể nhận được vào rắc rối chỉ vì một quả chuối", Debra nói. "Khi tôi kể câu chuyện này cho một người bạn của anh, tôi biết cô ấy bị phạt NZ $ 400 mặc một màu da cam ở New Zealand. "

Bebra tư vấn cho ai đó hoặc đi du lịch phải cẩn thận và tìm hiểu về đất nước của mình, để tránh phát sinh những vấn đề không cần thiết.

vé máy bay tham quan New Zealand / Giá vé máy bay đi Thanh Hóa rẻ


Đội ngũ hỗ trợ
Tung peter

Tung peter

0933 911 001
An Nguyen

An Nguyen

0942001001