Những khó khăn khi nộp đơn xin thị thực Hoa Kỳ

Yêu cầu thị thực Hoa Kỳ thường khó khăn hoặc dịch vụ visa đi Mỹ, nơi danh tiếng là câu hỏi của nhiều người.Visa là một điều kiện cần thiết nếu bạn muốn nhập cảnh vào Hoa Kỳ. Do đó, để giúp bạn có thêm thông tin về các thủ tục và câu hỏi thường gặp, vietnambooking sẽ cung cấp những khó khăn mà người nộp đơn gặp phải trong quá trình xin thị thực sang Hoa Kỳ.

https://www.vietnambooking.com/visa/dich-vu-lam-visa-di-my.html


Những khó khăn chung khi nộp đơn xin thị thực Hoa Kỳ

1. Hồ sơ của bạn có đủ thuyết phục không?

Một bộ tài liệu để thuyết phục Lãnh sự quán nếu bạn chuẩn bị tất cả các tài liệu và thực hiện đúng các thủ tục theo quy định. Cho họ thấy rằng bạn đến Hoa Kỳ vì lợi ích của việc đi du lịch. Cung cấp bằng chứng cho thấy bạn có một công việc ổn định, thu nhập hấp dẫn và có mối quan hệ gia đình ở Việt Nam. Chắc chắn sau chuyến đi, bạn sẽ trở về Việt Nam để tiếp tục sống và làm việc.

Đặc biệt, có nhiều du khách khi làm visa đi mỹ du lịch nghĩ rằng nếu bạn có nhiều chữ cái và người thân đang sinh sống tại Mỹ sẽ giúp xin thị thực thuận lợi hơn, mặc dù giấy tờ giả mạo và dĩ nhiên Nhân viên lãnh sự sẽ dễ dàng tìm ra điều này, hồ sơ hoàn toàn bị loại bỏ. Trung thực là chìa khóa cho các đơn xin thị thực thành công.

Tuổi tác có ảnh hưởng đến đơn xin thị thực Hoa Kỳ không?

Kết quả hình ảnh cho "mỹ" site:vietnambooking.com

Mặc dù các đơn xin thị thực Hoa Kỳ không có giới hạn độ tuổi, nhưng thực tế là nếu bạn còn quá trẻ, chưa lập gia đình, không có việc làm ổn định và không có thu nhập tốt thì bạn có thể nộp đơn. Thị thực Hoa Kỳ bằng không.

Để nộp đơn xin thị thực Hoa Kỳ thành công, bạn cần chứng minh công việc, tài liệu tài chính của bạn như hợp đồng lao động, biên chế, đơn xin nghỉ do công ty thực hiện tiết kiệm hoặc xác nhận số dư. tài khoản ngân hàng, giấy chứng nhận kết hôn, ...

3. Bạn đã từng đến một điểm đến du lịch của Mỹ chưa?

Kinh nghiệm cho thấy số lượng người đi du lịch nước ngoài, đặc biệt là ở các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc ... thường được cấp thị thực Hoa Kỳ cao hơn số hộ chiếu trắng (không bao giờ đi ra nước ngoài).

4. Mất bao lâu trước khi nộp đơn xin thị thực Hoa Kỳ?

Nếu bạn đã bị Lãnh sự quán từ chối nộp đơn xin thị thực Hoa Kỳ, bạn sẽ có thể nộp đơn xin lại toàn bộ quá trình xin thị thực. Tuy nhiên, theo lời khuyên của các viên chức lãnh sự, người nộp đơn không nên nộp đơn xin thị thực mới trong vòng 6 tháng kể từ lần thị thực cuối cùng từ chối, trừ khi có thay đổi đáng kể. .

Dịch vụ visa đến Mỹ tại Hà Nội

Với dịch vụ Visa dinh cu My, toàn bộ quy trình thủ tục bao gồm các thủ tục giấy tờ cần thiết cho từng trường hợp, phỏng vấn lên lịch hẹn và tư vấn cách phỏng vấn sẽ được thực hiện nhanh chóng tại vietnambooking. Chính xác, đảm bảo tỷ lệ thị thực vượt qua cao nhất, tiết kiệm thời gian và công sức của khách hàng. Vui lòng liên hệ với Việt Nam qua hotline 1900636167


Đội ngũ hỗ trợ
Tung peter

Tung peter

0933 911 001
An Nguyen

An Nguyen

0942001001