Những thông tin về visa du lịch Dubai, UAE

"Hãy dành một ngày, học một cách khôn ngoan." Chúng ta càng đi, cơ hội tốt hơn chúng ta phải học nhiều điều mới và hữu ích!  Thông qua chuyến đi gần đây đến Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (tiếng Anh viết tắt là UAE), ngoài việc mở rộng tầm nhìn thực sự về đất nước, văn hóa và con người ở đó.  Điều mà Quyên có được nhiều nhất trong chuyến đi này và để lại cảm giác lâng lâng đó là: Tôi xin visa du lịch Dubai, UAE khi tôi không ở Việt Nam với chi phí xin visa đi dubai tiết kiệm nhất.

Kết quả hình ảnh cho dubai site:vietnambooking.com/visa

Mọi người đã biết rằng một người mang hộ chiếu Việt Nam muốn đến Dubai, UAE cần phải có thị thực.  Lúc đó tôi đang ở Ấn Độ, vì vậy tôi muốn bay từ Mumbai, Ấn Độ qua Dubai, UAE.  Đầu, tóc suy nghĩ và hỏi anh google thông tin về thị thực du lịch Dubai, UAE.  Sau đó, có một số giải pháp:

  • Mua vé máy bay từ Emirates, Etihad, Flydubai và trả lệ phí visa.  Vé máy bay nội bộ của các công ty này chỉ có "trò chuyện" rất nhiều, thêm phí cho visa Dubai, UAE vào "siêu trò chuyện".  Giải pháp này không khả thi đối với Quyên Quyên.
  • Giải pháp tiếp theo là tìm một công ty du lịch cung cấp dịch vụ visa du lịch Dubai, thông thường tôi sẽ xin visa để tiết kiệm chi phí cho mình, nhưng vì tôi không ở Việt Nam nên tôi không thể tự mình yêu cầu.  Tôi đã liên hệ với một số công ty dịch vụ tại Việt Nam, và giá cũng khá cao.  Vì vậy, tôi đang tìm kiếm các công ty dịch vụ ở nước ngoài (ở UAE, Ấn Độ) ah ha ... có rất nhiều công ty làm điều đó.  Tôi cũng lo lắng, sợ bị lừa.  Đối với tất cả mọi thứ chỉ cần liên hệ qua email, điện thoại.  Và họ yêu cầu trả lệ phí visa trước đó, và sau đó gửi đơn cho họ, hầu hết các công ty dịch vụ ở UAE yêu cầu tôi gửi 3.000AED (tương đương 19 triệu đồng).  Sau khi so sánh giá dịch vụ, và sự đơn giản của việc cung cấp hồ sơ. Tôi đã chọn 2 công ty dịch vụ tại UAE vào vòng chung kết.  Vì vậy, hãy liên hệ với công ty trước qua Whatsapp,
  • Cuối cùng, liên hệ với công ty khác và chọn dịch vụ của công ty này.  Tôi không cần phải gửi tiền.  Họ rất chuyên nghiệp, chi phí dịch vụ rẻ và nhanh ngoài sức tưởng tượng của họ.  Nếu bạn có visa du lịch Dubai trực tuyến sau 4 ngày, bạn có thể gửi đơn qua email cho họ với chi phí là $ 82.

Bước 1: Thanh toán lệ phí xin visa Dubai trực tuyến trên trang web của Công ty Du lịch

Tôi đã truy cập trang web của họ https: // southtravels.  Trong cột "Visa Dubai", chọn "dịch vụ làm visa dubai", sau đó chọn "Đăng ký ngay" (họ có các phần khác nhau, giá dịch vụ khác nhau tùy thuộc vào số ngày bạn muốn đi du lịch; Bạn có thể chọn phần thích hợp. du lịch tới Dubai gần 1 tháng, chọn Phần "30 ngày" để đăng ký, chi phí lên tới 82 USD)

Bước 2: Gửi tệp cho họ qua email

Sau khi thanh toán xong, ngày hôm sau, nhân viên Công ty sẽ gửi mail cho bạn, họ sẽ liệt kê các tài liệu xin visa du lịch Dubai mà bạn cần để cung cấp cho họ.

> Xem thêm Gioi thieu khai quat ve Dubai

Gửi email cho họ một bản sao được quét của các tài liệu sau:

  • Hộ chiếu (trang có hình và chữ ký)
  • Ảnh (2x2)
  • Đặt phòng khách sạn (bạn có thể đặt phòng tại trang Đặt phòng, chọn khách sạn để hủy đặt phòng mà không tính phí. Sau khi có được thị thực, nếu bạn muốn ở tại khách sạn đó, bạn có thể giữ lại hoặc hủy đặt phòng)
  • Hành trình vé máy bay (Gửi cho họ thông tin chuyến bay của họ, Skyscanner để tìm một màn hình đẹp, lưu và gửi cho họ. Lưu ý: Quyên chưa mua vé máy bay, chỉ gửi thông tin chuyến bay. Chỉ mong đợi)


Đội ngũ hỗ trợ
Tung peter

Tung peter

0933 911 001
An Nguyen

An Nguyen

0942001001