Nơi nộp đơn và nộp lệ phí cho visa đi Áo?

1. Nơi nộp đơn và nộp lệ phí cho thị thực Áo?

Sau khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ các tài liệu trên, bạn cần gọi điện cho Đại sứ quán trước để đặt lịch hẹn.  Bạn vào trang web của Đại sứ quán của đất nước để nộp thị thực để tìm số điện thoại, sau đó yêu cầu một cuộc hẹn với nhân viên tư vấn.  Nếu bạn cần visa, xin lưu ý rằng vì số lượng cuộc hẹn khá lớn, nên họ thường sẽ đặt một cuộc hẹn để nộp đơn sau 3-4 ngày để gọi cho họ.

2.1 Địa chỉ nộp đơn xin thị thực Áo

Đại sứ quán Áo tại Hà Nội

 • Địa chỉ: 53 Quang Trung, Tầng 8, Quận Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội, Việt Nam
 • Điện thoại: (08:00/4) 3 943 3050
 • Fax: (08:00/4) 3 943 3055

Lãnh sự quán Áo tại thành phố Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ :: 181A, Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • ĐT: (02:/8) 38 27 57 66
 • Fax: (08:00/8) 38 27 58 27

2.2 Lệ phí xin visa ngắn hạn của Áo

Phí chính thức sẽ là 60 Euro (khoảng 1.500.000 đồng - 1.755.000 đồng tùy theo thời gian).  Bạn có thể trả bằng Euro hoặc VND.  Nhưng nếu bạn trả bằng VND, hãy nhớ mang theo nhiều thay đổi để trả đủ, nhưng họ thậm chí không có tiền và quay lại.

Thời gian xử lý đơn xin visa ngắn hạn của Áo là từ 7-15 ngày làm việc.  Ngoại trừ các trường hợp đặc biệt khi yêu cầu xác minh và xác thực, có thể mất tới 1 tháng.  Trong thời gian này, bạn có thể sẽ được gọi cho một cuộc phỏng vấn để xác minh một số điều nữa.  Bạn tiếp tục bình tĩnh và đưa ra một câu trả lời dứt khoát, nhắm vào đúng trọng tâm của câu hỏi và trả lời.  Đồng thời, bạn cũng có thể kiểm tra tiến trình, trạng thái và kết quả của ứng dụng của mình bằng cách truy cập trang web bạn đã đăng ký cho cuộc hẹn ban đầu.  Đăng nhập bằng tài khoản đã tạo và làm theo trạng thái.

Sau khi có được kết quả xin visa Áo, bạn sẽ nhận được thông báo qua Email hoặc tin nhắn.  Bạn có thể đến văn phòng của bạn như một hồ sơ để có kết quả.  Hoặc bạn có thể đăng ký truyền fax nhanh tại thời điểm gửi để tránh mất thời gian lên xuống nhiều lần

3. Những điều cần lưu ý khi xin dich vu lam visa uy tin tron goi đi Áo?

 • Trong một số trường hợp, Đại sứ quán có thể yêu cầu bạn gửi một số tài liệu bổ sung để xác nhận hoặc thêm vào hồ sơ.
 • Lệ phí sẽ phụ thuộc vào loại visa bạn yêu cầu.  Nếu bạn cần nhận được thị thực sớm hơn, bạn phải trả thêm phí cho các dịch vụ khẩn cấp.
 • Nội dung trình bày trong các bài viết phải đầy đủ, chính xác, trung thực và rõ ràng.
 • Lời mời đi du lịch đến Áo phải được tài trợ bởi nhà tài trợ (có thể là người thân, họ hàng, bạn bè hoặc người quen là công dân Áo hoặc thường trú nhân của Áo).
 • Ảnh thẻ được dán trong hộ chiếu và tệp đính kèm phải đáp ứng các yêu cầu như: Chụp trên nền trắng, chụp từ đầu đến vai bạn, khuôn mặt phải chiếm 70-80% ảnh;  Chất lượng hình ảnh tốt, rõ nét, hoàn toàn không có mực, nếp nhăn hoặc mờ, mờ.
 • Bạn nên nộp đơn xin thị thực ít nhất 90 ngày và không muộn hơn 15 ngày kể từ ngày khởi hành.  Nếu bạn nộp sai thời gian, nó sẽ ảnh hưởng lớn đến đơn xin thị thực của bạn.
 • Hộ chiếu phải có ít nhất 2 trang trống để xin visa.
 • Tài liệu phải được dịch và công chứng bằng tiếng Anh.

4. Một số kinh nghiệm khi xin visa Áo bạn cần biết

4.1 Tài liệu rõ ràng

Để xin visa thành công tại cong ty lam visa uy tin tai ha noi, bạn cần chuẩn bị tất cả các tài liệu - đảm bảo tính minh bạch và chắc chắn không làm sai lệch bất kỳ tài liệu nào trong đơn của bạn.  Điều quan trọng nhất để quyết định bạn có vượt qua hay không xin visa không phải là điều kiện kinh tế tốt, nhưng liệu bạn có thể đảm bảo rằng bạn sẽ trở về Việt Nam sau khi thời hạn visa kết thúc.  Do đó, ứng dụng cần chứng minh sự ràng buộc của bạn với Việt Nam như gia đình, công việc, tài sản, v.v. Bạn cũng cần đảm bảo thanh toán, hoặc được trả tiền cho chuyến đi của mình nếu có người bảo trợ - đảm bảo tôi sẽ không trốn thoát hoặc làm việc và làm bất hợp pháp kinh doanh khi đi du lịch ở châu Âu.  Đơn xin thị thực châu Âu không quá phức tạp, những người trẻ tuổi chưa lập gia đình có thể nộp đơn xin thị thực nếu họ có thu nhập ổn định.Đội ngũ hỗ trợ
Tung peter

Tung peter

0933 911 001
An Nguyen

An Nguyen

0942001001