Phải trực tiếp cung cấp dấu vân tay khi xin thị thực Anh

Cung cấp vân tay
Bất cứ ai nộp đơn xin thị thực tại Vương quốc Anh tại đây (trừ trường hợp miễn giảm và trẻ em dưới 5 tuổi) phải nộp đơn trực tiếp tại trung tâm nhập học để cung cấp dấu vân tay. Tuy nhiên, các trường hợp được miễn dấu vân tay hoặc trẻ em dưới năm tuổi không phải nộp đơn trực tiếp vẫn nên điền vào mẫu trực tuyến. Nếu bạn từ chối cung cấp dấu vân tay, ứng dụng của bạn không thể được xử lý. Các ứng viên dưới 16 tuổi cần có người giám hộ kèm theo để cung cấp dấu vân tay nếu không chúng tôi không thể nhận được hồ sơ. Đơn xin thị thực chỉ có thể được bắt đầu sau khi hoàn tất thủ tục nhận dạng vân tay.

Kết quả hình ảnh cho "anh" site:vietnambooking.com


Quy trình cung cấp dấu vân tay
Quá trình này liên quan đến việc lấy dấu vân tay của tất cả mười ngón tay và chụp ảnh kỹ thuật số. Chúng tôi sử dụng các thiết bị vân tay điện tử mà không cần sử dụng mực in, dung dịch hoặc hóa chất. Bạn cần phải đảm bảo rằng các ngón tay của bạn không bị thương, trầy xước, hoặc nứt tại thời điểm dấu vân tay vì nó có thể dẫn đến dấu vân tay không thể có được chất lượng bạn yêu cầu. Chúng tôi sẽ chụp ảnh bạn tại thời điểm lấy dấu vân tay. Khi chụp ảnh, bạn không đeo kính râm hoặc băng buộc hoặc băng dán trừ khi đó là vấn đề tôn giáo hoặc trong khi điều trị y tế. Khuôn mặt của bạn phải được xác định rõ ràng, không được bao phủ bởi tóc. Nếu bạn là một người phụ nữ và mặc một tấm màn che do các vấn đề tôn giáo, bạn cũng sẽ được yêu cầu xóa mạng trước khi chụp ảnh. Các trường hợp nhạy cảm có thể yêu cầu cung cấp cho các nhiếp ảnh gia nữ hoặc có thể được yêu cầu trong một phòng riêng. Chúng tôi không thể xử lý thị thực của bạn nếu dấu vân tay và hình ảnh không được cung cấp.

Chờ kết quả
Kết quả hình ảnh cho "anh" site:vietnambooking.com

Vui lòng xem hướng dẫn về thời gian xem xét trong trang web này để biết thêm thông tin về các tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng và thời gian xử lý xin visa anh. Các đơn xin thị thực có thể được xem xét độc lập và thời gian xem xét có thể thay đổi, nhưng chúng tôi hướng đến việc chấp thuận đơn xin visa không định cư trong vòng từ 7 đến 15 ngày làm việc. kể từ ngày nhận được đơn của bạn tại một trong các trung tâm tiếp tân của chúng tôi tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn không nên gọi cho Cơ quan Biên giới Anh tại Đại sứ quán Anh để hỏi về quy trình xem xét đơn đăng ký của bạn nếu hồ sơ của bạn dưới 15 ngày làm việc. Trong trường hợp cần thiết, vui lòng tìm thông tin về cách liên hệ với chúng tôi tại trang liên hệ của trang web này.

Lưu ý: Bộ đội Biên phòng Anh sẽ giữ hộ chiếu của bạn trong thời gian xem xét. Vì vậy, bạn cần phải sắp xếp hợp lý để không ảnh hưởng đến việc đi du lịch đến các nước khác trước khi đi du lịch đến Vương quốc Anh.

Thủ tục phỏng vấn
Trong trường hợp cần thiết, bạn có thể được yêu cầu phỏng vấn. Nhân viên xin visa dinh cu Anh có quyền đưa ra quyết định dựa trên các tài liệu bạn đã gửi. Do đó, điều quan trọng là bạn phải nộp thông tin theo hướng dẫn của chúng tôi.

Nếu bạn cần một cuộc phỏng vấn, bạn sẽ được cung cấp lịch sớm nhất có thể. Tuy nhiên, bạn cũng có thể phải chờ một thời gian nếu lịch trình phỏng vấn của chúng tôi được bảo mật.

Trẻ em dưới 10 tuổi xin visa sẽ không được phỏng vấn. Nếu trẻ em đến Anh một mình, đứa trẻ có thể được gọi cho các cuộc phỏng vấn với sự giam giữ của một người lớn (thường là cha mẹ hoặc người giám hộ). Trẻ em từ 10 đến 14 tuổi có thể được phỏng vấn nhưng phải có người giám hộ. Trẻ em trên 14 tuổi có thể tự mình phỏng vấn.


Đội ngũ hỗ trợ
Tung peter

Tung peter

0933 911 001
An Nguyen

An Nguyen

0942001001