Thị thực đi Đức thường được chấp nhận từ 10 đến 15 ngày

Khi nộp đơn, bạn nên đích thân đến lấy dữ liệu sinh trắc học và có thể phỏng vấn. Sau khi nộp đơn và phê duyệt, bạn sẽ phải trả một khoản phí visa đi đức khoảng 60 Euro cho người từ 12 tuổi trở lên và 35 euro cho trẻ em từ 6 tuổi đến 12 tuổi, tùy theo thời gian. Phí lãnh sự được thanh toán bằng đồng Việt Nam theo tỷ giá tại thời điểm nộp đơn. Sau đó bạn sẽ nhận được một cuộc hẹn cho ngày trả lại visa.

https://www.vietnambooking.com/visa/tin-tuc-visa/huong-dan-chi-tiet-thu-tuc-xin-visa-di-duc.html


Nộp đơn xin dịch vụ visa đức

Bạn sẽ nộp đơn xin visa cùng với cuộc hẹn tại một trong các địa chỉ đại sứ quán sau đây:

- Đại sứ quán Đức tại Hà Nội: 29 Trần Phú, Ba Đình

- Văn phòng Đại sứ quán Đức tại Sài Gòn: 126 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3

Tùy thuộc vào nơi cư trú, Đại sứ quán Đức thích hợp sẽ được chọn để gửi

Ngoài ra, đối với cuộc phỏng vấn không khó, tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm như sau:

Phong cách, lịch sự và trang phục chính thức sẽ mang lại cho người phỏng vấn một cảm giác tốt.

Kiểm tra cẩn thận và cẩn thận các tài liệu cần thiết cho cuộc phỏng vấn.

Nên tạo ra một bầu không khí vui vẻ, thoải mái, tự nhiên trong cuộc phỏng vấn; Câu hỏi bị hạn chế quá câu hỏi rập khuôn. Nếu bạn không hiểu câu hỏi thì bạn có thể hỏi lại, đừng trả lời nói lắp và tiêu hóa.

Có câu trả lời rõ ràng về mục đích của bạn với Đức (du học, du lịch, thăm thân nhân, làm việc ngắn hạn, hoặc thường trú ...).

Kết quả hình ảnh cho du lịch đức

Bạn nên chuẩn bị tiếng Anh cũng như tiếng Anh cũng như kiến ​​thức của mình để có thể vượt qua cuộc phỏng vấn.

Khi phỏng vấn mọi người nên mặc lịch sự, lịch sự và gọn gàng

Nhận thị thực của bạn và chuẩn bị cho chuyến đi

Ở bước cuối cùng này, bạn nên đến Đại sứ quán đúng giờ trong cuộc hẹn để nhận kết quả visa của bạn. Thời gian xem xét thường là 10-15 ngày. Mặc dù thời gian xem xét không quá dài nhưng vào mùa cao điểm. Số lượng khách du lịch Việt Nam xin thị thực sang Đức khá cao (đặc biệt là từ tháng 5 đến tháng 9). Do đó, bạn cần phải đặt lịch hẹn trước ít nhất 3 tháng để được cấp thị thực cho chuyến đi

Thông thường, thời gian xin visa từ đại sứ quán Đức là thứ Ba và thứ Năm từ 14: 00-14: 30. Bạn nên chú ý để nhận được visa đúng hạn.

Dich vu lam visa di Duc thường được chấp nhận từ 10 đến 15 ngày

Trên đây là kinh nghiệm áp dụng cho một thị thực Đức mà bạn muốn gửi cho những người đang lên kế hoạch cho chuyến lưu diễn sắp tới của Đức. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của mình.

Đến với vietnambooking bạn sẽ hài lòng với trải nghiệm du lịch với mức giá của thị trường (cam kết không chịu thêm bất kỳ chi phí nào), cùng với đội ngũ HOT TEAM sẽ làm hài lòng bạn. ngay từ trải nghiệm đầu tiên.


Đội ngũ hỗ trợ
Tung peter

Tung peter

0933 911 001
An Nguyen

An Nguyen

0942001001