Thời gian xử lý visa đi du lịch đến Canada là bao lâu

Nhận được visa đến Canada là khó khăn? Nó không phải là khó khăn để làm theo các thủ tục chính xác

Bước 1: Chuẩn bị ứng dụng của bạn

Với mục đích xin visa Canada cho chuyến du lịch của bạn, bạn phải chuẩn bị một mẫu đơn đầy đủ và đầy đủ như được liệt kê ở trên.

https://www.vietnambooking.com/visa/dich-vu-lam-visa-di-canada.html


Đơn xin thị thực Canada phải được công chứng bởi một công chứng viên (trừ hộ chiếu và tài liệu song ngữ). Khi nộp đơn, bạn phải nộp cả bản dịch tiếng Việt và bản dịch được chứng thực.

Đây là bước quan trọng nhất trong quá trình xin thị thực sang Canada như bạn có thể thấy, đơn xin thị thực đòi hỏi nhiều giấy tờ, có nghĩa là bạn sẽ cần rất nhiều thời gian để chuẩn bị. Chỉ có một sai lầm nhỏ ở bước này có thể làm cho bạn bỏ lỡ cơ hội để có được một thị thực Canada. Nếu bạn không đủ tự tin để chuẩn bị đơn xin của bạn, hoặc không có thời gian để làm như vậy, bạn có thể tham khảo dịch vụ hỗ trợ xin thị thực làm visa đi canada

Đặc sản của rượu vang ở Canada

Bước 2: Nộp hồ sơ xin thị thực

Tại Việt Nam, Trung tâm Ứng dụng Thị thực Canada (VCAC-IOM) là nơi nhận và xử lý đơn xin thị thực Canada cho công dân Việt Nam. Trung tâm có hai địa chỉ, đó là:
Tại Hà Nội: Tầng 12A, Tòa nhà CMC, Đường Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Hồ Chí Minh: Tòa nhà PDD, 162 Pasteur, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Bạn mang bộ đồ đã chuẩn bị đến trung tâm này để nộp đơn. Sau khi kiểm tra hồ sơ, nhân viên ở đây sẽ cung cấp cho bạn danh sách các tài liệu trong hồ sơ của bạn. Sau đó, bạn sẽ được hướng dẫn để có được dữ liệu sinh trắc học (chụp và dấu vân tay).

Nộp hồ sơ và sinh trắc học thực hiện, bạn thông qua lệ phí visa, biên lai nhận đã trả lệ phí và có thể để lại.

Kết quả hình ảnh cho "canada" site:vietnambooking.com

Bước 3: Nhận kết quả visa

Thời gian xử lý visa đi du lịch đến Canada thường là 60 ngày làm việc, khá dài so với các loại thị thực khác.

Sau khi thông báo kết quả từ VCAC, bạn sẽ đến Trung tâm để nhận được visa của bạn trở lại Canada. Khi bạn đi, hãy nhớ mang theo những thứ sau:
Danh sách các giấy tờ được nộp trong đơn xin visa di cong tac canada
Xác nhận đã nhận lệ phí visa.
Chứng từ nhận dạng (chứng minh thư gốc).

Các giấy tờ trong chuyến đi

Bạn phải cho thấy mục đích của chuyến đi của bạn là đi du lịch bằng cách chuẩn bị đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, lịch trình cụ thể với điểm đến và các điểm ghé thăm cụ thể.


Khi bạn đã chuẩn bị đơn xin thị thực Canada, bạn sẽ cần phải nộp đơn. Có hai cách để nộp, một cách được gửi trực tiếp đến Trung tâm xử lý đơn xin thị thực Canada và hai cách được gửi trực tuyến bằng cách quét tất cả các giấy tờ của bạn. vietnambooking có thể hỗ trợ bạn trong quá trình đăng ký, nhưng bạn vẫn phải trực tiếp cho sinh trắc học và có thể cần được phỏng vấn nếu Đại sứ quán cần xác nhận một số thông tin.

Xem thêm: Quy trình nộp đơn xin thị thực đến Canada

Visa luôn là chìa khóa đầu tiên để bạn có thể bắt đầu một chuyến đi mơ ước đến đất nước trong giấc mơ này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc chuẩn bị đơn xin thị thực Canada, vui lòng liên hệ 1900636167 hoặc vietnambooking. Chúc các bạn có một khởi đầu tốt đẹp cho một chuyến đi vui vẻ.


Đội ngũ hỗ trợ
Tung peter

Tung peter

0933 911 001
An Nguyen

An Nguyen

0942001001