Thông tin về đơn xin visa, địa chỉ gửi và thời điểm nộp hồ sơ

Bạn đang muốn đi du lịch đến Úc và sẽ sớm được đi du lịch đến Úc để thực hiện mong muốn này. Và bây giờ bạn đang tự hỏi những gì chi phí để có được một thị thực du lịch Úc tại đây. Thông qua bài viết dưới đây, vietnambooking sẽ cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ về vấn đề này.

Kết quả hình ảnh cho


Chi phí xin visa du lịch Úc là bao nhiêu?

Hiện tại tổng chi phí cho visa du lịch Úc là khoảng 3,5 triệu đồng. Phí cụ thể bao gồm các khoản phí sau:
Phí visa: 135 AUD / người, khoảng 2.390.000.
Phí sinh trắc học (dấu vân tay và dập nổi theo yêu cầu của Đại sứ quán / Lãnh sự quán): 435.000 đồng / người và nếu người đó là người phụ thuộc, lệ phí chỉ là 304.000 đồng.
Phí đăng ký: 435.000 VND / người và 304.000 VND với người phụ thuộc.
Phí đăng ký bổ sung (nếu bạn cần thêm tài liệu): 304.000 đồng / người.

Các thông tin trên là tất cả về lệ phí visa du lịch Úc. Vì vậy, nếu bạn muốn biết thêm về thủ tục đi du lịch đến Úc, vui lòng tham khảo phần tiếp theo.

Đơn xin visa du lịch úc tự túc

Trong phần này, vietnambooking sẽ cung cấp thông tin về đơn xin visa, địa chỉ gửi và thời điểm nộp hồ sơ.

Bộ hồ sơ

Một bộ tài liệu bao gồm nhiều loại giấy tờ khác nhau và để bạn ghi nhớ, chúng tôi sẽ chia thành các nhóm sau:

Xác minh danh tính cá nhân

Các tài liệu trong phần này bao gồm: Hộ chiếu gốc (6 tháng), trang hộ chiếu và tất cả các trang có tem hải quan hoặc thị thực nhập cảnh / visa nhập cảnh 4 * 6cm, bản sao chính xác của sổ hộ khẩu, bản sao giấy khai sinh (nếu có dưới 14 tuổi cũ), bản sao có chứng thực của người hôn phối chứng nhận kết hôn và đơn xin thị thực.

Tài liệu của tác phẩm

Nếu bạn là chủ sở hữu doanh nghiệp, bạn sẽ cần gửi bản sao có chứng thực của giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, chứng chỉ thuế gốc trong ba tháng qua và bản sao số dư tài khoản công ty của bạn.

Nếu bạn là nhân viên hoặc công chức, bạn cần phải nộp hợp đồng lao động hoặc quyết định lương hoặc tiền lương 3 tháng gần đây (nếu bạn được thanh toán bằng tiền mặt) hoặc bảng lương gần đây (nếu nhận lương qua tài khoản ngân hàng), đơn xin để lại được chứng nhận bởi các nhà lãnh đạo.

Nếu bạn đã nghỉ hưu, chỉ cần gửi tài khoản hưu trí của bạn.

Đối với sinh viên là sinh viên, bạn chắc chắn sẽ cần phải nộp một thẻ sinh viên và một đơn xin học vắng mặt ở trường.

Hồ sơ năng lực tài chính

Các tài liệu có thể giúp bạn chứng minh năng lực tài chính của mình là bản sao kê ngân hàng của bạn trong ba tháng qua, một bản sao có chứng thực của sổ tiết kiệm và bản sao kê ngân hàng của bạn. Để đến Úc, bạn cần số dư tài khoản tiết kiệm tối thiểu là 100 triệu đồng.

Kết quả hình ảnh cho

Tiết kiệm

Ngoài ra, bạn có thể thêm một số tài liệu không bắt buộc tùy chọn có nhiều khả năng tăng độ tin cậy tài chính của bạn, chẳng hạn như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy đăng ký ô tô, cổ phiếu, cổ phiếu, ...

Bằng chứng về chuyến đi

Tài liệu được Đại sứ quán sử dụng để xác nhận mục đích của bạn là hợp lệ cho mục đích du lịch, bao gồm lịch trình chi tiết chuyến đi của bạn, xác nhận vé khứ hồi và xác nhận đặt phòng khách sạn của bạn.

Xác nhận đặt phòng khách sạn

Về mặt lịch trình du lịch, bạn phải trình bày càng nhiều chi tiết càng tốt, vì vậy cơ hội hạ cánh visa mới của bạn cao hơn.

Nơi nộp

Bạn cần đến Trung tâm ứng dụng visa Úc tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để xin Visa cong tac Uc. Xin lưu ý rằng bạn không thể nộp đơn tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Úc.

Thời gian xin visa du lịch Úc

Khi đơn đăng ký của bạn đã được nhận và chứng nhận, bạn sẽ phải đợi hai tuần để đơn vị xác minh thông tin bạn cung cấp. Sau một khoảng thời gian hai tuần, bạn có thể đến Trung tâm ứng dụng Visa Úc để nhận kết quả. Đơn xin visa du lịch Úc cũng sẽ được nộp cùng lúc với đơn xin.

Một số cân nhắc đặc biệt khi làm visa Úc

Đã có một tình huống mà du khách đã trốn khỏi Úc bất hợp pháp sau khi xin thị thực du lịch, vì vậy các cơ quan hiện đang thắt chặt việc cấp thị thực của họ. Việc khai báo thông tin rất dài và dễ nhầm lẫn. Vì vậy, đọc kỹ trước khi viết.

vietnambooking đã cung cấp cho bạn không chỉ chi phí xin visa du lịch Úc mà còn thông tin về quy trình xin thị thực khá rõ ràng. Vui lòng tham khảo bài viết của chúng tôi và đăng ký xin visa một cách trôi chảy.


Đội ngũ hỗ trợ
Tung peter

Tung peter

0933 911 001
An Nguyen

An Nguyen

0942001001