Thủ tục xin thị thực , dịch vụ visa gia đình và các dịch vụ visa khác

vietnambooking -Công ty dịch vụ làm visa uy tín tại hà nội Tphcm đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng với vai trò tư vấn và hỗ trợ Visa (uy tín) tại thành phố Đà Nẵng.  Với đội ngũ tư vấn có chuyên môn và kỹ năng chuyên môn sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng giải quyết vấn đề visa (visa) trong nước và nước ngoài hiệu quả nhất.

Kết quả hình ảnh cho dịch vụ visa

- vietnambooking cam kết cung cấp các dịch vụ bao gồm công ty làm visa uy tín tại tphcm, xin thị thực, xử lý visa, xử lý visa và các dịch vụ khác liên quan đến thị thực.

- vietnambooking là một công ty dịch vụ, không phải là văn phòng đại diện hoặc cơ quan được ủy quyền của bất kỳ Đại sứ quán nào.

- Chi phí Visa tại vietnambooking sẽ cao hơn chi phí trực tiếp làm việc tại Đại sứ quán / LSQ, vì chúng tôi cam kết cung cấp giá trị thực cho khách hàng không chỉ trên trang web chính thức của Đại sứ quán, bao gồm điều kiện visa, thủ tục xin thị thực , dịch vụ visa gia đình và các dịch vụ visa khác.

- Chi tiết về dịch vụ visa sẽ được cập nhật liên tục trên trang web của vietnambooking khi có bất kỳ thay đổi thông tin nào.  Bạn có thể đến thẳng Đại sứ quán / LSQ để xin thị thực.

Sau 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ visa cho người nước ngoài đến Việt Nam cũng như cung cấp dịch vụ visa, vietnambooking được thành lập để giải quyết nhu cầu xin thị thực cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài hoặc áp dụng. Thị thực cho người Việt Nam ở nước ngoài đang gia tăng.  vietnambooking có một đội ngũ nhân viên hỗ trợ giàu kinh nghiệm có thể giúp bạn xử lý các tình huống khẩn cấp và khẩn cấp. Nhóm của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với Đại sứ quán cho các cuộc hẹn và cuộc hẹn. cùng với các khách hàng xin thị thực cũng như có được kết quả visa từ Đại sứ quán.  Tất cả các thủ tục và thủ tục của vietnambooking đều hướng đến việc thư giãn và tiết kiệm thời gian cho bạn.

Kết quả hình ảnh cho dịch vụ visa

Dịch vụ visa vietnambookingcung cấp:  

  • Dịch vụ xin thị thực Việt Nam
  • Đơn xin   thị thực châu Á
  • Dịch vụ xin thị thực châu Âu
  • Dịch vụ ứng dụng visa  Mỹ
  • Dịch vụ xin thị thực Úc
  • Dịch vụ ứng dụng  Visa Châu Phi
  • Dịch vụ visa ao uy tin
Công chứng 58 ngôn ngữ trên thế giới
 
Cung cấp thông dịch viên và thông dịch viên
 
Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam
 
Làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam
 
Hợp pháp hoá lãnh sự
 
Thẻ thường trú dành cho người nước ngoài tại Việt Nam
 
Miễn thị thực 5 năm đối với người nước ngoài
 
Hôn nhân người Việt Nam với người nước ngoài
 
Hồ sơ tư pháp của Việt Nam
 
Thay đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam


Đội ngũ hỗ trợ
Tung peter

Tung peter

0933 911 001
An Nguyen

An Nguyen

0942001001