Tìm hiểu visa Nga cần chuẩn bị bao lâu cho chuyến đi của bạn

Thiên nhiên cung cấp vẻ đẹp tráng lệ và tráng lệ, đặc sản văn hóa hội tụ giữa châu Âu và châu Á ... Nếu bạn đang mong đợi một chuyến đi đến vùng đất của Bạch Dương nhưng vẫn còn nhiều câu hỏi. Cách chuẩn bị visa Nga, cách chuẩn bị tài liệu, visa Nga mất bao lâu ... hãy làm theo các bài viết sau đây của vietnambooking để tìm câu trả lời nhé!Tìm hiểu xem thị thực Nga cần chuẩn bị bao lâu cho chuyến đi của bạn

Thị thực Nga là bắt buộc đối với những người có ý định nhập cảnh vào Nga, nhưng khoảng thời gian thị thực Nga được thực hiện luôn là mối quan tâm của nhiều người vì điều này sẽ ảnh hưởng đến lịch bay. của chúng.


Hoàn tất thủ tục visa Nga

Việc không chuẩn bị visa cho Nga sẽ không chỉ mất thêm thời gian và công sức, mà còn có thể ảnh hưởng đến việc sắp xếp chuyến đi theo lịch trình của bạn. Do đó, bạn không cần phải chuẩn bị các tài liệu sau đây sau thủ tục visa Nga:

+ Hộ chiếu của người nộp đơn (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng).

Ảnh cá nhân 3,5 cm x 4,5 cm (ảnh nền trắng).

+ Thông tin cá nhân của người nộp đơn.

Ngoài ra, khi nộp đơn xin thị thực tự làm chủ, bạn sẽ cần phải cung cấp thị thực nhập cảnh Liên bang Nga. Một điều cần lưu ý là rất khó để xin thị thực nhập cảnh Liên bang Nga, vì vậy rất dễ dàng để bạn liên hệ với các công ty dịch vụ cung cấp thị thực cho Nga. Thị thực Nga nhanh, giá rẻ ... như vietnambooking

Nơi xin visa Nga

Nếu bạn nộp đơn xin visa cho tự túc Nga, bạn cần phải trực tiếp đến Đại sứ quán và Lãnh sự quán tại địa chỉ sau:1. Đại sứ quán Nga tại Hà Nội: 191 đường La Thành

2. Đại sứ quán Nga tại Đà Nẵng: 22 Trần Phú

3. Lãnh sự quán Nga trong thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh: 40 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3

Lịch trình Đại sứ quán, Lãnh sự quán Nga:

- Thứ 2, thứ 4 và thứ 5:

+ Buổi sáng: từ 8h00 đến 13h00

Chiều: Từ 15h30 đến 19h10

- Thứ 6: từ 08:00 - 13h00

Sau khi tất cả các thủ tục Visa di Nga du lich đáp ứng yêu cầu của bạn, bạn sẽ nhận được một lá thư bổ nhiệm từ Đại sứ quán, Lãnh sự quán. Thời gian để trả kết quả visa là từ 16h00 đến 17h00 vào các ngày thứ Hai, thứ Ba và thứ Năm (trừ ngày lễ), do đó đừng bỏ lỡ, đừng quên thời gian như trong cuộc hẹn.

VNbooking mất bao nhiêu ngày?

Nộp đơn xin thị thực tự do sẽ mất rất nhiều thời gian và chắc chắn các thủ tục đã hết hàng nên nếu lịch trình bận rộn và muốn đơn giản hóa thủ tục bạn có thể liên hệ với vietnambooking để được cung cấp dịch vụ Visa cho Nga từ AZ, thời gian tới hoàn tất thủ tục xin thị thực cho Nga tại vietnambooking sẽ phụ thuộc vào từng loại visa, cụ thể như sau:

+ Visa du lịch: 30 ngày làm việc (kể cả cuối tuần và ngày lễ)

+ Người thân đi làm visa: thời gian làm việc từ 35 - 40 ngày

+ Visa kinh doanh: thời gian làm việc là 35 - 40 ngày

Ngoài ra, vietnambooking còn giúp bạn tìm kiếm vé máy bay giá rẻ đi Nga cho hành trình khám phá đất nước Aries là tiết kiệm nhất và đầy đủ nhất. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về thủ tục visa, bao nhiêu visa Nga bị mất ... bạn có thể truy cập website: vietnambooking hoặc liên hệ qua hotline 1900636167 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.


Đội ngũ hỗ trợ
Tung peter

Tung peter

0933 911 001
An Nguyen

An Nguyen

0942001001