Time Square New York trung tâm của phong trào Bill Lombardo de Blasio

Hơn 300 phụ nữ biểu tình chống lại ngực của người đề xuất chăn thả thị trưởng New York cấm cô gái trình diễn ngực trần tại Times Square - một điểm đến du lịch nổi tiếng trên thế giới.Mua vé máy bay đi New York(evaairvietnam.com/ve-may-bay/gia-ve-may-bay-di-new-york.html) hưởng ứng phong trào phụ nữ

Nghệ sĩ khỏa thân ở Las Vegas sẽ là giờ của hiệu suất / Hàng trăm người khỏa thân chạy

Kết quả hình ảnh cho Hàng trăm phụ nữ thả rông ngực ở New York

>> Ngoài ra còn có vé máy bay đi mỹ(mở website) tham quan sequoia national park và Vườn quốc gia Everglades

Bill de Blasio thị trưởng thậm chí còn cho nơi đi dạo tháo dỡ các ngã tư nổi tiếng thế giới, cho phép lưu hành xe trong khu vực để kiểm soát phụ nữ là trang phục phim hoạt hình để ngực trần hoặc mặc "gạ gẫm" các khách du lịch và người dân địa phương .

Đề nghị ngay lập tức đã gặp nhiều phụ nữ đối lập. Go Topless Ngày Quốc tế (topless Ngày Quốc tế) đã được tổ chức vào ngày 23/8 hàng năm, hơn 300 phụ nữ tham gia vào ngực và chăn thả Columbus Circle tháng ba tại Bryant Park, New York.

Thành phố New York đã trở thành "kẻ nổi loạn" với hàng trăm cô gái kiện chăn thả ngực.

Các nhà hoạt động đã mang lại một đám đông lớn, đã bày tỏ sự ủng hộ đối với người phụ nữ có quyền được khỏa thân hoặc thấy vú cô như một người đàn ông. Katie Lombardo, 26 tuổi, người đồng tổ chức sự kiện tại Long Island, hét lên: "Người phụ nữ đã xuống đường chăn thả ngực sẽ có ý nghĩa đặc biệt đối với các cơ quan chức năng - những người muốn giữ khỏa thân ở Times Square. Xin tinh thần tự do! Giải phóng bộ ngực! nam giới, chúng ta không đòi quyền bình đẳng giữa hai giới? ".

>> Book vé đi new york và mỹ thì hãy view my website

Luna Vega, 25 tuổi đến từ Bronx, cũng trần truồng, cho biết: "Mọi người nên để lại các cô gái ngực trần ở Time Square được yên tĩnh tôi hỗ trợ cho họ, họ chỉ là cố gắng để kiếm sống.".

Những người biểu tình đã thu hút rất nhiều người trong đám đông tham gia. Nhưng đó vẫn là ủng hộ quyết định của thị trưởng Bill de Blasio. Ông Sandy Belzer, 61 tuổi, cho biết: "Đây là một sự ô nhục, thành phố sẽ sau đó bình đẳng cho chăn thả ngực là nó?".

Trưởng NYPD cũng cho biết phụ nữ khỏa thân như bực bội gây ùn tắc giao thông trên đường bằng cách đi bộ hoặc mỉm cười trước ống kính.

Kể từ năm 1992, khoảng ngực trần ở thành phố New York không phải là bất hợp pháp. Tuy nhiên, vấn đề bắt đầu phức tạp hơn khi nhiều người tận dụng lợi thế này để kiếm tiền từ du khách.

Mua vé máy bay đến new york / Book vé máy bay giá rẻ đi Mỹ


Đội ngũ hỗ trợ
Tung peter

Tung peter

0933 911 001
An Nguyen

An Nguyen

0942001001