Việc xin cấp visa Nhật Bản là một vấn đề mơ ước của nhiều người

Du lịch Nhật Bản là giấc mơ của nhiều người. Áp dụng cho thị thực Nhật Bản tại đây là một vấn đề khó khăn. Những điều cần xem xét khi làm thị thực du lịch đến Nhật Bản. Vui lòng đọc bài viết của chúng tôi dưới đây.

Kết quả hình ảnh cho Nhật Bản


Để thuận tiện cho việc xin visa Nhật Bản, vietnambooking có một số kinh nghiệm chia sẻ cho bạn, và cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản để hỗ trợ bạn trong việc làm thủ tục xin thị thực Nhật Bản thật dễ dàng. Nó dễ hơn.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng lưu ý một số điều trước khi làm thủ tục visa: Nhật Bản không dễ nộp đơn xin dịch vụ làm visa đi du lịch nhật, và tùy theo thời điểm, Đại sứ quán Nhật Bản sẽ không chấp nhận đơn xin thị thực du lịch tự do (không có giấy mời) .

Người Nhật nổi tiếng về tính trung thực và tuân thủ tốt các nguyên tắc. Vì vậy, họ sẽ không chấp nhận rằng bạn thuê nhà môi giới để nộp cho chính mình. Vì vậy, tốt nhất là hãy đến đại sứ quán để đăng ký và chờ kết quả. Lệ phí sẽ chỉ được trả khi bạn chắc chắn được cấp thị thực.
Đơn xin thị thực Nhật Bản là gì?

- Hộ chiếu còn giá trị ít nhất 6 tháng.

- Đơn đăng ký không khó, biểu mẫu có thể được điền bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật. Chân dung 45mm x 45mm chụp trong 3 tháng trở lại.

- Xác nhận đặt vé máy bay và đặt phòng khách sạn. Nếu bạn quan tâm, bạn có thể đặt vé tại trang web ở đây để mua vé với giá ưu đãi.

- Lịch trình hàng ngày chi tiết cho chuyến đi của bạn. Càng chi tiết càng tốt, mỗi ngày, giờ, địa điểm, giao thông vận tải ...

- Bên cạnh bằng chứng tài chính bằng cách tiết kiệm ít nhất 100 triệu. Thời gian để mở các khoản tiết kiệm càng lâu càng tốt.

- Ngoài việc tiết kiệm, các tài liệu khác như bán hoặc cho thuê tài sản hoặc tài liệu liên quan đến tài sản của bạn như nhà, xe hơi hoặc cổ phiếu phải được ghi chép theo cách thích hợp. .

- Bằng chứng về thu nhập, còn được gọi là bằng chứng về công việc. Phải có một bản sao có chứng thực tại cơ quan chứng nhận việc làm để đi lại. Chứng minh thu nhập của bạn bằng cách xác nhận biên chế của bạn tại công ty trong vòng 3 tháng qua hoặc bảng sao kê từ ngân hàng trong vòng 3 tháng.

- Nếu bạn là chủ sở hữu doanh nghiệp, bạn cần các tài liệu khác như giấy phép kinh doanh, báo cáo thuế, báo cáo tài chính.

- Trường hợp trẻ em đi kèm với cha mẹ, chỉ yêu cầu giấy khai sinh và giấy chứng nhận của trường.

- Hoặc bạn là một cán bộ nghỉ hưu, chỉ có giấy khai sinh, giấy chứng nhận của văn phòng phường là không sao.

- Nếu bạn là một nhân viên tự do, xin thị thực sẽ có một chút khó khăn và khó xảy ra.
Lưu ý khi phỏng vấn

- Cần phải ăn mặc tốt và kín đáo, bởi vì người Nhật coi trọng phong cách.

Kết quả hình ảnh cho Nhật Bản

- Khi trả lời phỏng vấn nên được trả lời trong một đoạn cắt ngắn gọn, rõ ràng vì đó là cách thức lịch sự của người Nhật.

- Không phải ai cũng cần phỏng vấn. Tuy nhiên, nếu bạn chưa bao giờ đi du lịch ở nước ngoài và Nhật Bản là quốc gia đầu tiên bạn đến, đại sứ quán có thể yêu cầu bạn có mặt trong một cuộc phỏng vấn ngắn. Cuộc phỏng vấn sẽ được tiến hành bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật.

Bạn sẽ có cơ hội được cấp dịch vụ làm visa đi Nhật cao nếu: Bạn có thị thực cho các nước phát triển ở châu Âu, Mỹ, Úc ... hoặc ít nhất có dấu hiệu xuất cảnh của các nước giàu ở ASEAN như Thái Lan, Singapore ...

- Bạn có một công việc tốt, lương từ 1.000 đô la trở lên và đã làm việc lâu dài.

- Bạn có một người bạn ở Nhật Bản có việc làm tốt trong các lĩnh vực trí tuệ, thu nhập cao.
Mua sắm điện tử tại Nhật Bản

Để bày tỏ lòng biết ơn của chúng tôi đến những khách hàng đã ủng hộ dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua, chúng tôi muốn gửi cho bạn món quà của chứng từ điện tử Yosoko tại chuỗi cửa hàng Don Quijote ở Nhật Bản.

Liên kết phiếu thưởng điện tử:

Bạn có thể sử dụng phiếu điện tử này để nhận giảm giá và quà tặng khi mua sắm tại Don Quijote trong thời gian lưu trú tại Nhật Bản với các đặc quyền sau:

- Tổng số tiền thanh toán là hơn 30.000 yên.

- Tổng số tiền thanh toán vượt quá 10.000 JPY, bạn được giảm giá 500 Yên.

- Tổng số tiền thanh toán là 5.000 yên, 200 yên.

Bạn có thể sử dụng trên chuyến đi của bạn đến Nhật Bản, hoặc cung cấp cho bạn bè, người thân có ý định đi du lịch, học tập hoặc sinh sống tại Nhật Bản. Thời gian sử dụng phiếu giảm giá điện tử không giới hạn.

Để biết hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng phiếu điện tử, vui lòng tham khảo:

Chúc bạn thành công khi phỏng vấn!


Đội ngũ hỗ trợ
Tung peter

Tung peter

0933 911 001
An Nguyen

An Nguyen

0942001001