Visa Indonesia cho người nước ngoài giá 70$

CÁC LOẠI VISA INDONESIA

Có nhiều loại thị thực Indonesia tùy thuộc vào mục đích của chuyến đi

1. Làm visa đi indonesia làm việc

Đây là một loại thị thực do Lãnh sự quán Indonesia cấp ở nước ngoài cho những người đến Indonesia cho các hoạt động kinh doanh bình thường, bao gồm cả tham dự hội nghị, những người được cấp thị thực không có lương ở Indonesia. Thị thực này cho phép người giữ thị thực ở lại Indonesia trong tối đa 60 ngày, có thể được nhập một lần hoặc nhiều lần và người xin thị thực cần được tài trợ bởi một tổ chức hoạt động ở Indonesia.

Kết quả hình ảnh cho indonesia site:https://www.vietnambooking.com/visa

Đơn xin thị thực Indonesia tại Việt Nam


Tình trạng: Khách được yêu cầu vào Indonesia cho các mục đích khác nhau.
Lệ phí: 70 $
Thời gian: 5 ngày
Liên hệ: 1900636167

CHÍNH SÁCH NGOẠI TỆ

Visa đi Indonesia cho người nước ngoài $ 70 +, 5 ngày làm việc.  Đường dây nóng 24/7: 1900636167. Làm visa thương mại Indonesia nhanh, uy tín.  
 
THÔNG TIN CHUNG  
 
Theo quy định, tất cả công dân Việt Nam có hộ chiếu được phép vào Indonesia và ở lại trong 30 ngày mà không cần thị thực nhập cảnh.  Nếu một công dân Việt Nam muốn ở lại Indonesia trong thời gian hơn 30 ngày, anh ta hoặc cô ta sẽ cần phải xin thị thực.

Kết quả hình ảnh cho indonesia site:https://www.vietnambooking.com/visa

Các quy tắc trên không áp dụng cho công dân của các quốc gia khác, ngoại trừ những quy định trong danh sách miễn trừ của Indonesia.  Đối với công dân không được miễn thị thực, nếu bạn muốn vào Indonesia, phải nộp đơn xin thị thực nhập cảnh tại đại sứ quán hoặc lãnh sự quán.

GIÁ CẢ & THỜI GIAN LÀM VIỆC  
 
Giá: 70 $ (++ $ nếu quốc tịch khó)  
Thời gian xử lý: 5 ngày
 
 
ĐIỀU KIỆN & THỦ TỤC  
 
Đơn đăng ký  Hộ chiếu có giá trị trong hơn 6 tháng kể từ ngày khởi hành và 2 trang trống  2 ảnh nền trắng  Đặt trước Vé  khứ hồi Thông tin cá nhân của người nộp đơn, bao gồm địa chỉ và liên hệ tại Indonesia  Giấy tờ khác nếu được yêu cầu
THỦ TỤC LÀM VIỆC  
 
Tiếp nhận hồ sơ, thông tin được cung cấp bởi khách hàng  Xử lý hồ sơ, bổ sung hồ sơ còn thiếu với khách hàng  Rà soát hồ sơ và gửi chúng đến các đại sứ quán / lãnh sự quán  Lấy visa từ đại sứ quán / lãnh sự quán  Ban hành văn bản và nộp visa với visa dưới hẹn 


Đội ngũ hỗ trợ
Tung peter

Tung peter

0933 911 001
An Nguyen

An Nguyen

0942001001