Visa New Zealand hết hạn, tôi cần làm gì để xin thị thực mới

Thị thực nhóm là gì?

Thị thực nhóm là một thị thực duy nhất được cấp cho một nhóm du khách đến New Zealand cho cùng một mục đích và nhập cảnh với nhau. Mỗi thành viên của nhóm sẽ không nhận được thị thực cá nhân, mà sẽ được gắn vào mẫu đơn đăng ký nhóm (INZ Form 1021), trong đó liệt kê tên của các thành viên. Mỗi thành viên sẽ được yêu cầu xuất trình hộ chiếu khi đến New Zealand. Ngoài đơn xin visa du học new zealand nhóm, mỗi thành viên phải hoàn tất đơn xin đi lại INZ 1017.

Kết quả hình ảnh cho new zealand


Ai có thể xin dịch vụ visa New Zealand du lịch?

Vợ / chồng, trẻ em phụ thuộc dưới 20 tuổi có thể nộp cùng đơn và nộp lệ phí.

Tôi và gia đình tôi được cấp visa du lịch New Zealand cùng một lúc. Chúng ta có phải đi cùng nhau không?

Không phải là. Bạn và gia đình bạn không phải đi cùng nhau. Tuy nhiên, các thành viên cần phải nhập New Zealand trước ngày nhập cảnh vào New Zealand và rời New Zealand trước khi visa hết hạn.

Thị thực New Zealand của tôi có được cấp không? Tôi có thể ở lại New Zealand trong bao lâu?

Đại sứ quán sẽ cấp cho người nộp đơn độ dài và số lượng tuyển sinh theo yêu cầu của đương đơn. Bạn chỉ được phép ở lại New Zealand theo kế hoạch được gửi đến đại sứ quán. Không được phép ở lại, ngoại trừ bất khả kháng.

Tôi có thị thực nhập cảnh New Zealand nhiều lần, ngày hết hạn. Tôi đã thay đổi hộ chiếu mới vì hộ chiếu cũ của tôi đã hết hạn, vậy tôi nên làm gì? Thị thực mới này có giống với visa cũ không?

Nếu visa của bạn đến New Zealand vẫn còn và được đăng trên hộ chiếu hết hạn hoặc đã hết hạn, bạn phải nộp đơn xin thị thực INZ 1023 để chuyển hộ chiếu cũ của bạn sang hộ chiếu mới cùng với các khoản phí khác. Thời hạn của visa mới sẽ giống như visa cũ.

Kết quả hình ảnh cho new zealand

Visa New Zealand của tôi đã hết hạn, tôi cần làm gì để xin thị thực mới? Thời hạn visa mới của tôi là gì? Khả năng xin visa di New Zealand cong tac của tôi là 100% vì tôi đã được cấp visa?

Bạn phải nộp đơn mới cùng với các lệ phí khác để xin thị thực. Thị thực mới không nhất thiết phải giống như thị thực cũ, tùy thuộc vào các điều kiện và thông tin được khai báo trên đơn của bạn. Việc gia hạn thị thực mới của bạn không chắc chắn 100% liệu bạn đã từng được cấp thị thực New Zealand hay chưa. Vấn đề là tính minh bạch và logic của hồ sơ sẽ quyết định.

Tôi có thể xin visa du lịch bao nhiêu tuổi? Tôi có thể mang em bé không?

Trên thực tế, không có giới hạn độ tuổi để xin visa New Zealand cho mục đích du lịch. Tuy nhiên, đương đơn phải có độ tuổi và nghề nghiệp hợp lý để xin thị thực. Bạn chỉ có thể mang con của mình khi tham gia chuyến tham quan. Bạn không thể mang theo con khi tham gia hội chợ và khuyến mãi. Khi quý vị mang con, quý vị cần có sự đồng ý của cha / mẹ của quý vị có chữ ký của phụ huynh có chữ ký của phụ huynh, được chứng nhận bởi chính quyền địa phương và đơn xin nghỉ học của con quý vị. Trẻ em trên 20 tuổi được coi là hồ sơ độc lập.

Tôi đã bị từ chối. Vậy, có cơ hội mới cho tôi không?

Bạn vẫn có cơ hội. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo rằng hồ sơ và hoàn cảnh của bạn đã thay đổi theo hướng tích cực kể từ lần cuối cùng.


Đội ngũ hỗ trợ
Tung peter

Tung peter

0933 911 001
An Nguyen

An Nguyen

0942001001